เต็มๆชัดๆ จากปาก ศรราม กลางงานอีเวนท์ หลังแต่งสายฟ้าแล่บ ติ๊ก พร้อมเผยอายุครรภ์(คลิป)

Publish 2018-09-22 17:52:02สร้างความฮือฮากับวงการบันเทิงเป็นอย่างมากสำหรับพระเอก ศรราม ที่เมื่อวานควงสาวติ๊ก แต่งงานแบบสายฟ้าแล่บ และช่วงค่ำยังโพสต์คลิป ลูกที่อยู่ในท้องอีกด้วย ล่าสุด ศรรามได้เดินทางมาร่วมงาน เปิดตัวสบู่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า "ต้องขออนุญาตเรียนพี่ๆ นะครับ จากที่เริ่มต้นแรกๆ เริ่มคบหากัน ส่วนตัวผมผมรู้สึกว่าในเวลาที่ผมไม่สบายใจ ทุกข์ใจ บางช่วงชีวิตอาจมีอะไรยากๆ ผมรู้สึกว่าน้องไม่ทอดทิ้งผม อยู่เคียงข้างผมเสมอ ผมก็ซาบซึ้งน้ำใจเขา เวลาผมคอยสังเกตที่เขาเอาใจใส่คุณแม่ผม ผมรู้สึกว่าผมอยากวางแผนชีวิต ให้เป็นแม่ของลูกผม ก็วางแผนใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เริ่มเตรียมงาน เตรียมที่ขอฤกษ์ต่างๆ จากท่านมุ้ย หาโรงแรม ซึ่งตรงนี้อยู่ระหว่างการเตรียมงาน ไม่ได้ตั้งใจปิดบังอะไร เราก็ทำพอกำลังของเรา ไม่ได้ดีล้นฟ้าหรือแย่เกินไป  พอดีมีวันนึง คือก่อนหน้าที่จะทราบว่าน้องมา ผมนอนตอนกลางวันแล้วป๋า(ป๋าเดียร์ ชุมพร)มาเข้าฝัน ตั้งแต่ป๋าเสีไป ป๋าไม่เคยมาเลย ไม่เคยฝันถึงด้วย ในฝันเหมือนผมไปแข่งฟุตบอล ทำบุญสักแห่งหนึ่ง วันหยุดพอดี พักกล้ามเนื้อช่วงบ่ายๆ เห็นป๋ายืนปลายเตียงบอกว่า ไอหมา ดูแลลูก ดูแลเมียให้ดีนะ ผมก็สะดุ้งตื่น ผมเล่าให้แม่และติ๊กฟัง ติ๊กบอกว่าฝันเหมือนกันว่าเห็นแม่ผมให้แหวนเขา ก็เลยปรึกษาคนโบราณ ปรึกษาหม่าม๊า ว่างั้นเราไปโรงพยาบาลดีกว่า เราสองคนไม่ได้คุมกำเนิด ไปหาหมอ พบแพทย์ หมอบอกให้เราฝากครรภ์เลย เห็นเจ้าตัวเล็ก ตอนนั้นไม่มีอาการเลย แต่ผมเองนอนไม่เคยฝัน แล้วตกใจว่าพ่อผมมาบอก ถ้าป๋าไม่ทักว่าลูกคำแรก คงไม่รู้สึกอะไร อัลตร้าซาวนด์แล้ว นับจากประจำเดือนไม่มา ประมาณ 6 สัปดาห์ 2 วัน ที่มีเสียงชีพจร

 

 

ผมไปเข้าเฝ้าท่านมุ้ยที่วังละโว้ ประทานน้ำสังข์ ประทานอาหารกลางวัน ส่วนกราบผู้ใหญ่ทางอื่น อย่าง ลุงหรั่ง เฮียฮ้อ คุณประวิทย์ พี่บอย อาหน่อง อีกหลายๆท่านต้องกราบเรียนตรงนี้เอ่ยนามไม่ครบ ในวงการบันเทิง ข้าราชการช่วงทหารเกณฑ์ ผู้บังคับบัญชาหลายท่านเคารพมีพระคุณกับผม ในวงการที่ผมเป็นผู้ไกล่เกลี่ยประนีประนอมด้วย เพื่อนๆนักแสดง เพื่อนๆสมัยเรียน พี่ๆสื่อมวลชนด้วย ถ้าเสร็จเมื่อไหร่ ก็คงจะกราบเรียนเชิญด้วยตัวเอง แต่เมื่อวานเป็นพิธีที่เราทำ งานฉลองมงคลสมรสน่าจะประมาณธันวาคม เท่าที่ดูคิวของโรงแรม เดี๋ยวแจ้งให้ทราบครับ"

 

 


 
"ผมรู้จักกับติ๊กตอนออกกำลังกาย เค้าดูแลสุขภาพต่างคนต่างออกกำลังกาย ผมมีเวลาพักสักสอง สามเดือนเองที่ผ่านมา แต่ละสัปดาห์ทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ต่างจังหวัด ต้นเดือนหน้าแสดงคอนเสิร์ตอเมริกา และเปิดกล้องละครช่อง 7 ให้ผู้จัดแถลงเองว่าเรื่องอะไร คบกันใช้เวลาไม่มากครับ แต่ผมก็สามารถรู้ได้ว่ามันมีบางอย่างที่สามารถทำให้เรารู้สึกเวลาเราไม่สบายใจ เป็นทุกข์ น้องเขาปรับตัว ปรับอารมณ์ที่จะใช้การอยู่ด้วยกันให้สามารถอยู่ด้วยกันได้ดี ทำให้ดีที่สุดครับ อย่างที่บอกวินาทีแรกที่ได้ยินเสียงชีพจร เต้นของลูก แว้บแรกคิดถึงป๋าก่อน คิดว่าถ้าป๋าอยู่ต่ออีกสักปีคงเห่อหลานน่าดู คงตามใจมากกว่าผมเยอะ แต่คิดอีกที ก็บอกให้ป๋าทราบบนสวรรค์ว่าเทพพิทักษ์มีผู้สืบสกุลแล้ว คุณย่าตอนนี้ก็อยู่กับติ๊ก ไปไหนมาไหนด้วยกัน ผมเองก็ทำงานเต็มที่มากขึ้น มีคนมาช่วยดูแลคุณแม่ แม่ก็ดูแลแทนผมด้วย

 


คลิป2

จดทะเบียนด้วยใช่ครับ ทำถูกต้องตามพิธีการ กฎหมายทุกอย่าง ผู้ชายผู้หญิ งก็ได้เป็นลูกเราหมด รักเลี้ยงดูเขาดีที่สุด ผมเองทำงานหนักมาแต่เด็ก มาทั้งชีวิต (เรื่องสินสอด) ต้องกราบของพระคุณคุณแม่ที่ท่านคอยเก็บหอมรอมริบให้ผม ตามกำลังที่เรามี สิ่งที่คุณแม่เก็บให้ทั้งชีวิต ก็น่าจะให้หลานแหละครับ เรือนหอ 10 ล้านต้องถามคุณย่า ผมไม่รู้เรื่อง ผมนี่กินข้าวกองเหมือนเดิมครับ (หัวเราะ) มีความสุขมากขึ้น ผมพึ่งทราบว่าความสุขการมีความครอบครัวไม่ได้อยุ่ที่ 10 ล้านเงินทองมากมาย อยู่ที่ความรัก ความอบอุ่น เมตตา เอาใจใส่วึ่งกันและกันมากกว่า ทั้งตัวผม คุณย่า คุณตา(พ่อของติ๊ก) ทุกคนเหมือนมีชีวิตเริ่มต้นใหม่ คุณย่าดูแลสุขภาพมากขึ้น อยากเลี้ยงหลาน ผมเองก็ดูแลสุขภาพกาย ใจ ด้วย วันนึงตัวเล็กมาถึงแล้ว เค้าอยู่ในท้องจะได้มีสุขภาพกายและใจที่ดีครับ"

 

 

 

 

คลิป 3


ทำพิธีขอตามถูกต้องครับ สู่ขอกับพ่อติ๊กที่โคราชครับ คุณพ่อบอกว่าก็สอนเราทั้งคู่ ให้โอวาทบอกว่าให้ฟังกันเยอะๆ เวลาคนนึงร้อน อีกคนต้องเย็น อีกคนพูดอีกคนฟัง ได้คำอวยพรจากผู้ใหญ่มากมาย กราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน พี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน ทุกวงการทุกแขนงสำหรับคำอวยพร ให้ผมและภรรยา และเจ้าตัวเล็กของผมด้วย จริงๆ เห็นคุณย่ากับติ๊กคุยกัน ว่าอยากให้มีสองคน มีทีเดียว เลี้ยงทีเดียว มอสก็ส่งข้อความมาในกรุ๊ปเราเลย น้องกบก็ส่งมา คุยกัน เป็นเรื่องที่สร้างรอยยิ้มให้กับพวกเราทุกๆ คน ผมเองก็ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด พยายามศึกษาซื้อคู่มือมาอ่าน หรือเสิร์ชกูเกิ้ล ว่าเป็นยังไงบ้าง ผมเชื่อว่าความรัก ความเอาใจใส่ สำคัญต่อลูกในท้องมากที่สุด ให้มีสุขภาพจิต กาย ที่ดี ผมเองชอบใส่บาตรทุกเช้าอยู่แล้ว ส่วนติ๊กเอง ผมก็ปรึกษาแพทย์ที่ฝากครรภ์ เป็นการทำ วอเตอร์ เทราปี้ เดินในน้ำ เมื่อเช้าทำบุญให้ป๋า และคุณแม่น้องติ๊ก ตามประเพณี ก็เหมือนกับเรียนให้ท่านทราบข่าวดีว่าจะมีหลานแล้ว แพ้ท้องแทนบ้างมั้ย บางทีไม่ทราบ ตอนนี้เริ่มมีคือติ๊กชอบทานผักผลไม้อยู่แล้ว แต่ตอนนี้ทานหลายมื้อเพิ่มขึ้น อยากทานอย่างละนิดหน่อย ที่เหลือก็มีคุณย่าบ้าง ผมบ้างครับ

 

 

 เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย


Recommend News