เด็ดขอการันตี !!! อภิสิทธิ์ ทำหูผึ่ง แจกจ่ายสูตรลดความอ้วน ?? บอกได้ผลเพราะเห็นผลมากับตัวเองแล้ว

เด็ดขอการันตี !!! "อภิสิทธิ์" ทำหูผึ่ง แจกจ่ายสูตรลดความอ้วน ?? บอกได้ผลเพราะเห็นผลมากับตัวเองแล้ว

Publish 2018-09-22 11:08:17


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์นาย อภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ซะหน่อยเพราะกำลังเป็นข่าวร้อนในทางการเมืองไม่น้อย   กับศึกชิงเก้าอี้หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในเดือน พฤศจิกายนนี้  ซึ่งถือเป็นเรื่องคุกรุ่นภายในพรรคประชาธิปัตย์เลยทีเดียว

 


 นาย อภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ จัดเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ที่ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคมาอย่างยาวนานถึง13 ปี คือตั้งแต่วันที่  5 มีนาคม 2548 และในสมัยนั้นถือเป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ ที่น่าจับตา ภายใต้การสนับสนุนของนาย ชวน หลีกภัย และ นาย สุเทพ เทือกสุบรรณ จึงไม่ยากเลยที่นาย อภิสิทธิ์ จะขึ้นมานั่งในเก้าอี้นี้ได้  และวันนี้นาย ชวน หลีกภัย ยังคงทั้งผลัก ทั้งดัน และให้การสนับสนุนเเบบสุดตัวที่จะให้นาย อภิสิทธิ์ เป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ต่อ

 

 แต่....หากจะกล่าวถึงเรื่องส่วนตัวของนาย อภิสิทธิ์  เราจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงจากวันนั้น จนถึงวันนี้ในตัวของนาย อภิสิทธิ์ อยู่อย่างหนึ่ง โดยก้าวข้ามความหล่อไปได้เลย นั่นก็คือ   “หุ่น”  กล่าวคือ นาย อภิสิทธิ์ อ้วนขึ้นมาก และก็อ้วนขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ก็เพราะอาหารขยะjunk food และเครื่องดื่มประเภท น้ำอัดลม ที่นาย อภิสิทธิ์ชอบเอามากๆนั่นแหละ  ก็เลยเป็นที่มาให้นาย อภิสิทธิ์ หรือ พี่มาร์ค ของใครหลายๆคน อ้วนเอาๆ  แก้มงี้...ก็ไม่รู้จะยุ้ยไปไหน  

 

แต่เมื่อมาถึงวันนี้คือมีวันอ้วน ก็ต้องมีวันหุ่นดีกับเค้าได้เหมือนกัน  ใช่มะ ใช่มะ วันนี้นาย อภิสิทธิ์  ไม่อ้วนเหมือนเก่าแล้วนะคร๊าาาา....แถมยังมีสูตรลดความอ้วนแจกจ่าย บอกต่ออีกด้วย เป็นไงล่ะ!!!

 

 

ในเฟสบุคของบุคคลที่ใช้ชื่อว่า“Rungfa Sapprom” โพสต์ว่า“อาจารย์มาร์ค...แนะสูตรลดความอ้วน หลังอาจารย์ทำได้ผล#บอกง่ายนิดเดียวแค่ไม่กินแป้ง ไม่กินเย็น #แต่ทำยาก ทุกอย่างอยู่ที่ใจ “

 


ขอบคุณ:ข้อมูล จากเฟสบุคRungfa Sapprom และภาพจากเพจ สาธิต ปิตุเดชะ และ Rungfa Sappromและ Abhisit Vejjajiva

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

ติดตามข่าวอื่นๆ