หายไว ๆ นะ หาม อั้ม พัชราภา ส่งโรงพยาบาลกลางดึก ป่วยต้องนอนให้น้ำเกลือ

หายไว ๆ นะ หาม "อั้ม พัชราภา" ส่งโรงพยาบาลกลางดึก ป่วยต้องนอนให้น้ำเกลือ

Publish 2018-09-21 08:17:51


ทำเอาแฟนคลับซุปตาร์สาวแถวหน้าของไทยอย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นห่วงและเข้าไปเมนต์ให้กำลังใจนักแสดงสาวกันอย่างมากมาย ภายหลังจากทราบข่าวว่า อั้ม พัชราภา มีอาการป่วยและต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลอย่างกะทันหัน เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ในขณะที่เจ้าตัวก็ได้มาบอกอาการเพื่อให้บรรดาแฟนคลับและ เพื่อน ๆ ไม่ต้องตกใจไป โดยเจ้าตัวระบุว่า อาการ “ไม่หนักจ้า เป็นหวัด มึน ๆ และแพ้ยาค่ะ”  

 โดยเพื่อนของอั้ม พัชราภาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมใช้ชื่อ @goi_arunee โดยเป็นรูปอั้ม พัชราภา ขณะนอนป่วยให้น้ำเกลืออยู่บนเตียงคนไข้ ใบหน้าก็คาดหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ ระบุข้อความว่า “หายไวๆๆนะคนสวย” พร้อมแท็กชื่อ @aum_patchrapa และติดแฮชแท็ก #ดูแลกันไป จนบรรดาแฟนคลับแห่เจ้ามาให้กำลังใจและขอให้อั้มหายป่วยเร็ว ๆ 

 

 

 

 ในขณะที่ทางด้าน ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ นางเอกสาวสวนและเป็นเพื่อนรุ่นน้องที่สนิทกับอั้ม พัชราภา ก็ได้โพสต์ภาพของอั้ม ผ่านอินสตาแกรม @pooklook_fonthip พร้อมข้อความว่า เมื่อวานยังตลกอยู่เลยค่าา หายไวไวนะคะพี่อั้มม @aum_patchrapa cr. @goi_arunee

 

 

 

อย่างไรก็ตาม อั้ม พัชราภา ก็ได้เมนต์แสดงความขอบคุณ พร้อมระบุอาการป่วยครั้งนี้ว่า “ไม่หนักจ้า เป็นหวัด มึน ๆ และแพ้ยาค่ะ” พร้อมกับลงรูปตัวเองในไอจีสตอรี่ ที่มีผื่นแดงเป็นจ้ำตั้งแต่บริเวณหน้าอกขึ้นไปจนถึงลำคอ ขณะที่ทางด้านแฟนคลับ และเพื่อน ๆ ก็เข้ามาเมนต์ให้หายไว ๆ 

 

 

 

 

ขอบคุณ : @aum_patchrapa @goi_arunee @pooklook_fonthip
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : อั้ม