เครียดจัดทนไม่ไหว "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" แจงยิบเจอดราม่าแพ้ท้องหนัก ให้สามีไปขายของ เพราะไม่มีงานไม่มีเงิน

Publish 2018-09-02 12:29:21


กำลังเป็นคุณแม่ท้องอ่อน สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ ภัทรวดี ปิ่นทอง นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งแฟนคลับต่างก็ร่วมแสดงความยินดีด้วยอย่างยิ่ง ที่เจ้าตัวมีเบบี๋ตัวน้อยได้สมดั่งใจ แต่ความเป็นแม่ก็ไม่ได้ง่ายเลย ต้องเจอบททดสอบสุดหินมากๆ เพราะเธอแพ้ท้องหนัก เวียนหัวจนแทบลุกไม่ไหว และดูเหมือนว่าอาการแพ้ท้องจะไม่ดีขึ้น 
 

 และก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้อัพเดทเรื่องราวการตั้งท้อง และอาการแพ้ท้อง ที่บอกเลยว่า อ่านไปก็แทบน้ำตาไหลตาม โดยเธอเล่าว่า  "มีแฟนๆ ทักมาทุกวัน ว่าอาการแพ้ดีหรือยัง ขอบคุณมากๆ นะคะ ตั้งแต่เดือน ก.ค. จนถึงเวลานี้ ก็ยังคงเหมือนเดิม ยังลุกขึ้นเดินได้ไม่นานมาก แต่เริ่มกินข้าวได้นิดหน่อย เริ่มกินน้ำได้ แต่ยังอาบน้ำไม่ได้ หมอบอกหมดเดือนนี้อาการคงค่อยๆ ดีขึ้น สาธุ ขอให้เป็นดังหมอพูด เราเป็นแม่ที่มีความอดทนต่ำมากที่สุด"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ถึงขั้นน้ำตาตก "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" แพ้ท้องหนักอีก แค่อาบน้ำยังทำไม่ได้ ทรมานมากก่อนหน้านี้แฟนคลับหลายคนดีใจมาก เมื่อหนูเล็ก ได้โพสต์รูปอัลตราซาวด์ลูกน้อย พร้อมเขียนแคปชั่นซึ้งว่า "#10สัปดาห์ #ก่าก๊าน้อย แขนขาเริ่มยาวแล้ว และยังกระโดดโชว์ พ่อแม่และหมอด้วย แข็งแรงตามวัย ถึงแม่จะแพ้หนักก็ตาม หมอบอกว่าให้คิดทุกวันว่าพรุ่งนี้จะดีขึ้น แม่จะอดทนนะลูก ช่วงนี้เป็นช่วงที่สุดๆของทุกวันที่ผ่านมา อดทน อดทน"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สตรองสุดๆ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" น้ำตาซึม หลังรู้อาการลูกน้อยในครรภ์ครั้งแรก แทบลืมความทรมานแม้ต้องแพ้ท้องหนัก

 


แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า คุณแม่หนูเล็กจะโดนดราม่าเบาๆ เข้ามาถาโถมซะแล้ว จนงานนี้ต้องแข็งใจเคลียร์เรื่องราวต่างๆ ให้จบไป เพราะจากเหตุการณ์หลายๆ อย่างที่เธอเล่าอาการแพ้ท้องให้ได้รู้ ผ่านอินสตาแกรม ทำให้หลายคนนำไปตีความต่างๆ นาๆ ว่าเธอแพ้ท้องหนักจนทำงานไม่ได้และต้องให้สามี  เอก-เอกวุฒิ จันทพันธ์ ออกไปขายของ จนกลายเป็นเรื่องราวที่เธอต้องขอออกมาตอบคำถามด้วยตัวเอง 

 

 


โดยระบุข้อความว่า "เมื่อวานคุณพ่อกลับมาจากส่งของ แล้วบอกว่า มีคนถามว่าพี่หนูเล็กแพ้หนักเหรอพี่ แบบนี้งานก็ไม่ได้ทำไม่มีเงินใช่มั้ยถึงมาขายของ 5555555 เล่นเอาเมื่อคืนคุณแม่นอนไม่หลับเลย สงสารตัวเองหรือสงสารคนถามดี 

 


แม่แค่จะบอกว่า ท้องนี้เราตั้งใจทำและวางแผนไว้แล้วว่าถ้าไม่มีเงินเราจะไม่มีลูกเด็ดขาด และอาชีพหลักของครอบครัวคือขายของอยู่แล้ว ทั้งสองคนเป็นคนอยู่นิ่งไม่ได้ ฝากไว้นิดนึง 8 อย่างของหนูเล็ก พี่สุเทพให้มาตั้งแต่เข้าวงการ #ท่องให้จำแล้วจะรวยจนไม่รู้ตัว


1.อย่านอนตื่นสาย
2.อย่าอายทำกิน 
3.อย่าหมิ่นเงินน้อย
4.อย่าคอยวาสนา
5.อย่าเสวนากับคนชั่ว
6.อย่ามั่วอบายมุข
7.อย่าสุขจนลืมตัว
8.อย่ามั่วต้องมีผัวเป็นตัวตน
ฝากถึงคนดูถูกคนค้าขาย ท่องให้ขึ้นใจนะคะ"

 


งานนี้เลยทำให้แฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันเพียบ และขอให้หนูเล็กสุขภาพแข็งแรงไวๆ หายแพ้ท้องหนัก และไม่ต้องแคร์คำพูดคนอื่น นอกจากนี้หลายคนยังชื่นชมในความของหนูเล็ก ที่ไม่อายทำกิน แม้เป็นนักแสดงมีชื่อเสียง ก็ไม่ลุ่มหลง ยังทำมาค้าขาย ยึดอาชีพของตัวเองต่อไป
 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : nulek_gagaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน