น้ำตาไหลเลย 3 ปีพิสูจน์รักแท้เบนซ์-โพสุดยอดคู่รักสู้มะเร็ง เศร้าวันสุดท้ายชีวิต ฝ่ายหญิงโพสต์ไม่ทันเอ่ยคำลา

น้ำตาไหลเลย 3 ปีพิสูจน์รักแท้"เบนซ์-โพ"สุดยอดคู่รักสู้มะเร็ง เศร้าวันสุดท้ายชีวิต ฝ่ายหญิงโพสต์ไม่ทันเอ่ยคำลา

Publish 2018-08-30 18:43:23

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ เกี่ยวกับเรื่องราวของนายโชคชัย คงแก้ว (โพ) ที่ป่วยมะเร็งบริเวณดวงตาทั้งสองข้าง ทำให้ดวงตานั้นไม่สามารถมองเห็นได้ และในเวลาต่อมา "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้เข้าให้การช่วยเหลือนั้น

 

 

(อ่านข่าวก่อนหน้า : ไม่เดียวดายสู้ชีวิต!!! "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" รุดเยี่ยมอาการหนุ่มป่วยมะเร็งตาจนบอดสนิท วอนขอพลังใจช่วยน้องกลับคืนปกติหลังเกิดสิ่งอัศจรรย์!!?!!และเรื่องราวความรักอีกมุมหนึ่งของนายโชคชัย ทำเอาหลายคนซึ้งตาม เพราะนายโชคชัยมีกำลังใจสำคัญในการต่อสู้กับโรคภัยที่เป็นอยู่ โดยเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Atittaya Chumkeaw" ของนางสาวอาทิตยา ชุมแก้ว หรือ เบนซ์ ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายโชคชัย ที่โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า..."Anniversary 3 Years รักอ้วนเหมือนเดิมนะ #รีบหายนะรออยู่นะ" ขณะที่ย้อนไปเมื่อปี 2560 ในวันเดียวกันนั้นเฟซบุ๊กของแฟนสาวนายโชคชัยก็ได้มีการโพสต์ข้อความด้วยว่า "Anniversary 2 Years รักนะคะ #อยากได้ของขวัญวันครบรอบเป็นการหายป่วยของอ้วนได้ไหม"  

(อ่านข่าวก่อนหน้า : รักอ้วนเหมือนเดิมนะ!! หมดคำบรรยายจริงๆ ข้อความที่สาวคนหนึ่งโพสต์ถึงหนุ่มคนรักป่วยมะเร็งตาบวม สำคัญเธอทำเช่นนี้มาตลอดหลายปี!??)
 

 

 


ล่าสุดก็มีข่าวเศร้าเกิดขึ้น เมื่อแม่ของนายโชคชัย หรือโพนั้น ได้แจ้งข่าวให้เพื่อนๆ ทราบว่า โพเสียชีวิตแล้ว หลังจากต่อสู้กับโรคร้ายมาอย่างยาวนาน โดยในเฟซบุ๊ก Atittaya Chumkeaw แฟนของโพ ได้โพสต์ข้อความเศร้า หลังสูญเสียคนรักไป บอกว่า เจ็บขนาดนี้ ใจเธอยังไหว  ผู้ชายที่ใจแข็งอดทนได้ถึงขนาดนี้ก็มีแค่เธอนี่แหละคนเดียวที่เข้ามาในชีวิต  อย่าปล่อยมือนะ #คิดถึงมาก P'Po Kongkeaw

 

 

 

และยังมีข้อความในทำนองว่า วันพุธทุกที จนมีเพื่อนเข้ามาคอมเม้นต์ บอกว่าเป็นอะไร แฟนของโพก็ตอบว่า เป็นวันเกิดพี่โพ หนักทุกที 

 

 

อีกทั้งเธอยังแชร์ภาพความทรงจำเมื่อหลายปีก่อน ที่โพนอนอยู่บนเตียง แล้วนึกเศร้าว่าให้พูดบ้าง ด่าเบนอีกสิ สั่งขนมหร่าวตะ หลับไปแล้วนี้ และยังโพสต์ข้อความขอโทษที่ไปดูใจก่อนเสียชีวิตไม่ทัน "ขอโทษนะอ้วนน้องกลับไปหาไม่ทัน มันเร็วไป"

 

 

กำลังกลับไปหาแฟนหนุ่ม แต่ไม่ทันแล้ว โพเสียชีวิตก่อน 

 


ทำเอาหลายคนที่ยังจำเหตุการณ์และเรื่องราวได้ เข้ามาให้กำลังน้องเบนซ์ ว่าสู้ๆ อย่าโทษตัวเอง และให้คิดซะว่า น้องโพไปสบายแล้ว ไม่ต้องเจ็บปวดทรมาน ท่ามกลางผู้คนที่เข้ามาแสดงความอาลัย ต่อจากการไปของน้องโพ พร้อมทั้งอวยพรให้แฟนสาวเข้มแข็ง ก้าวเดินต่อไปให้ได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Atittaya Chumkeawติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล