ชีวิตเศร้า ลุงขากะเผลกเดินตามหาลูกสาวเคยส่งเงินให้ ล่าสุดย้ายที่อยู่ไม่เจอหน้า หนุ่มน้ำใจงามฝากแชร์ตามหา

Publish 2018-08-30 16:39:05


เป็นเรื่องราวสร้างความสะเทือนใจให้กับหลายคนอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Sirikarn Waisoungnurn ได้เล่าชีวิตของคุณลุงคนหนึ่งที่เดินทางมาตามหาลูก หลังจากลูกสาวหายไปกว่า 2 เดือน พอติดต่อไม่ได้ก็เลยมาหา ก่อนจะรู้ว่าลูกสาวได้ย้ายไปอยู่ที่อื่นหลายเดือนแล้ว และก็กลับบ้านไม่ได้เพราะไม่มีเงิน ตอนนี้ก็คิดถึงและห่วงลูกที่หายไปว่าเป็นตายร้ายดียังไง

 

 

 

 
โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Sirikarn Waisoungnurn โพสต์ข้อความทั้งหมดดังนี้... "#ฝากแชร์ข่าวลุงแก หน่อยนะคับแกมาตามหาลูกสาวแก ที่อยู่แถวตลาดพรานนก แกกับลูกสาวอยู่กันคนละที่ ลูกสาวแกจะส่งเงินให้ลุงแกทุกเดือน พอว่างก็จะมาหาแวะมาหาลุงแก แต่นี้ลูกสาวแก หายหน้าไป 2เดือนแล้วติดต่อก็ไม่ได้ลุงแกเลยมาหาลูกสาวแก

 

 

 คนที่อยู่ละแวกนั้น บอกลุงแกว่า ลูกสาวแกย้ายออกไปนานหลายเดือนแล้ว ลุงแกก็เครียดเดินก็ไม่ได้ปกติ เงินในตัวก็ไม่มีกลับบ้าน ผมเลยถามลุงว่า กินข้าวหรือยังแกบอกยัง เพราะลุงไม่มีเงิน ลูกสาวไม่ได้ส่งเงินให้ 2 เดือนแล้ว งานแกก็ไม่ได้ทำเพราะขาลุงแกไม่ดี

ผมถามลุง แกก็เล่าไปร้องไห้ไป ผมเลยช่วยเหลือแกเท่าที่ผมจะช่วยได้ (ให้เงินแกไป500 พาแกไปกินก๋วยเตี๋ยว และก็พาแกไปขึ้นรถแท็กซี่) เลยอยากขอให้ทุกคนช่วยแชร์กันเยอะๆเพื่อให้ใครที่เป็นญาติลุง หรือลูกสาวจะได้ไปหาลุงแกบ้าง ลุงแกคิดถึงลูกสาวมาก แกบอกว่าเป็นห่วงลูกสาวไม่รู้จะเป็นงัยบ้าง ถ้าอย่างงัยฝากแชร์ด้วยนะคับ ขอบพระคุณนะคับทุกคน"

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามและช่วยกันแชร์โพสต์นี้ออกไปเผื่อลูกสาวของคุณลุงท่านนี้จะเห็น แล้วติดต่อกลับมาหาพ่อที่กำลังรอคอยลูกมาหา.

 

 

 

 

 

cr. FB Sirikarn Waisoungnurn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

;