เดินหน้าต่อสวยๆ.. ส่องชีวิตล่าสุด "จุ๊บแจง" หลังหย่าสามี โสดแล้วเฮง งานเข้าเยอะมาก รับทรัพย์รัวๆ

Publish 2018-08-03 17:14:43


แม้ในวันนี้จุ๊บแจง วิมลพันธ์ หรือ นังจวง จากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส จะต้องประสบกับเรื่องที่ไม่คาดคิด เมื่อสามีที่รักอย่างบอย ที่คบหากันมา 21 ปี กลับปันใจไปรักสาวประเภทสอง ซึ่งจุ๊บแจงก็จับได้ และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรก ถึงขั้นที่จุ๊บแจงเคยลงไปกราบเท้าบอยอีกด้วย 

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อลองไปส่องในไอจีของพี่จุ๊บแจง จะพบว่าตลอดเวลาที่รักกันกับบอยนั้น จุ๊บแจงก็เปย์บอยไปไม่น้อยเลย ทั้งไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน พาบอยไปจองรองเท้าหรู ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม Gucci ให้ มีเซอร์ไพรส์วันเกิด ซื้อมอเตอร์ไซค์ราคาแพงให้ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ก็ดูเหมือนว่า ความทุ่มเทที่ให้ไปจะกลายเป็นศูนย์ เมื่อสุดท้ายคุณบอยก็เลือกที่จะไปคบหากับสาวประเภทสอง อย่างไม่ใยดีคนรักเก่า 

 

  

 

 

 

 แต่ความเสียใจคงจมอยู่ได้ไม่นาน เพราะล่าสุดพี่จุ๊บแจง ก็กลับมาเข้มแข็งและสตรองสุดๆ แถมชีวิตดีมาก เมื่อไม่มีสามี เพราะในไอจีเมื่อวันก่อน พี่จุ๊บแจงเป็นเดินแบบให้กับแบรนด์เครื่องสำอางค์ และออกงานบ่อยกว่าช่วงที่มีสามีอีกซะด้วย 

 

 

 


แถมราศีความน่ารัก สดใส ก็ดูมีความสุขอย่างเห็นได้ชัด ส่วนเรื่องกำลังใจไม่ต้องพูดถึง งานนี้แฟนคลับพี่จวง เอฟซีจากละครบุพเพสันนิวาส ก็ส่งแรงใจให้อย่างล้นหลาม และเฝ้ารอดูฟ้าหลังฝน ของชีวิตที่ผ่านมรสุมร้ายได้อย่างสวยงาม 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  jubjang_thefirst

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล