#การะเกดโกอินเตอร์!! "เบลล่า ราณี" ทำเรทติ้งสูงสุดในกัมพูชา "บุพเพสันนิวาส" ชื่อนี้ดังทั้งเอเชีย ทำแฟนคลับแห่ต้อนรับจนห้างแตก !!

Publish 2018-07-13 12:07:34 

 

 

 

 

 

หลังจากที่เคยสร้างปรากฏการณ์ห้างแตก ตอนที่ได้มีโอกาสไปเยือนประเทศกัมพูชาเป็นครั้งแรก เมื่อ 2 ปีก่อน ช่วงที่ไปโปรโมทละคร ปดิวรัดา ของทางช่อง 3 ล่าสุดนางเอกซุปตาร์ เบลล่า-ราณี แคมเปน ก็ขอกลับมาตอกย้ำความแรงอีกครั้งกับกระแสฮอตของ แม่นายการะเกด จากละคร บุพเพสันนิวาส ที่กำลังออนแอร์ทางสถานทีโทรทัศน์ PNN TV และทำเรทติ้งสูงสุดในกัมพูชา ณ ขณะนี้ จนแฟนๆ ชาวกัมพูชายกให้เธอเป็นบุคคลที่พวกเขาอยากเจอมากถึงมากที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีแฟนๆ ทุกเพศทุกวัย จำนวนกว่า 2,000 คน เดินทางมาร่วมให้กำลังใจแม่นาย และชมความน่ารักสดใสของสาวเบลล่ากันอย่างคับคั่ง อีกทั้งยังมีแฟนๆ บางส่วน มารอรับ-ส่งเธอถึงที่สนามบินนานาชาติพนมเปญ ทำเอาสาวเบลล่าถึงกับยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

“ดีใจค่ะ ที่ได้กลับไปเจอแฟนๆ  ชาวกัมพูชาอีกครั้ง จากละครเรื่องปดิวรัดามาถึงบุพเพสันนิวาส ก็เป็นเวลากว่า 2 ปี แต่แฟนๆ ชาวกัมพูชาก็ยังน่ารัก และให้การต้อนรับเบลยังอบอุ่นเหมือนเดิม จริงๆ อบอุ่นกว่าเดิมด้วยซ้ำ ขอบคุณทุกคนนะคะที่ยังไม่ลืมกัน ขอบคุณที่รักการะเกด รักเกดสุรางค์ และ เบลล่า (ยิ้ม) ขอบคุณที่ติดตามและชื่นชอบผลงานของเบลนะคะ ทั้งหมดนี้เป็นกำลังใจที่ดีสำหรับนักแสดงอย่างเบลค่ะ ขอบคุณจริงๆ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

.

.


HASTAG : หล่อ   สวย   ดารา  

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต