#ไม่เคยอายใคร!! "แอน ทองประสม" เปิดตัว "คุณลุง" แต่งตัวบ้านๆ รองเท้าแตะ ดอกยางสึกหมด แท้จริงเขาคือ คนที่เลี้ยงเธอมาตั้งแต่เด็ก !!

Publish 2018-07-10 12:37:58



 

 

 

 

 

เรียกได้ว่ากว่าที่ชีวิตจะมีพร้อม ได้เป็นนางเอกแถวหน้า จนเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง และยังขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครและรายการทีวีได้อย่างทุกวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สำหรับชีวิตของนางเอกตัวแม่ อย่าง "แอน ทองประสม" ที่ชีวิตของเธอถือเป็นแบบอย่างเรื่องของความสู้ชีวิตได้ดีทีเดียว ตามที่ก่อนหน้านี้เธอได้เคยออกมาเผยความทรงจำในวัยเด็ก ว่าเคยต้องผ่านความลำบากมามาก เพราะฐานะทางบ้านยากจน โดยเธอใช้ชีวิตอยู่กับคุณยายวัย 70 ปี ได้เงินไปโรงเรียนเพียงวันละ 10 บาท อยู่โรงเรียนวัด ถึงขนาดรับจ้างล้างชามแลกกับข้าวกลางวันฟรีที่โรงเรียน

 

 

 

 

 

 



 

 

เส้นทางชีวิตที่มาไกลกว่าฝันกว่าจะมีวันนี้ เธอต้องผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมายที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ รวมไปถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ที่เธอเพิ่งจะมีโอกาสออกมาเปิดเผยเรื่องของคุณลุง สภาพแต่งกายมอซอท่านหนึ่ง ผู้ที่เธอไปใช้เวลาอยู่ด้วยในวันหยุดพักผ่อนช่วงสงกรานต์วันที่ 2 ซึ่งเป็นวันครอบครัว โดยบอกว่านอกจากยายแล้ว ก็มีบุคคลผู้นี้แหละ คือผู้ที่เลี้ยงเธอมาตั้งแต่เด็ก

.

.

ทั้งนี้  "แอน ทองประสม" ยังเคยโพสต์ภาพ และข้อความเผยถึงคุณลุงท่านนี้ ที่ร่างกายถูกปกคลุมด้วยเครื่องแต่งกายมอมแมม แต่กลับมีความเมตตาที่ซุกซ่อนอยู่ภายในอย่างเต็มเปี่ยมมาว่า

.

.

.

.

" อีกหนึ่งบุคคลที่เลี้ยงแอนมาตั้งแต่เด็ก(นอกจากยาย)..ลุงสมถะ เสื้อตัวนี้ใส่มาเป็นสิบบีก็ยังใส่อยู่นั่น ..??รองเท้าดอกยางไม่มีเหลือแล้วก็ไม่ยอมเปลี่ยน..สงกรานต์ปีนี้ซื้อก๋วยเตี๋ยวเป็ดมาให้ทาน พร้อมหมวกนาวิกโยธิน(พี่ทหารที่สัตหีบให้แอนมา)ลุงปลื้มปลิ่มใส่ไม่ถอดเลย..?
#วันครอบครัวในแบบของฉัน?? "

.

.

.

 

 

ล่าสุด แอน กลับไปเยี่ยมคุณลุงที่สมัยเด็ก คุณลุงคนนี้เป็นคนขับรถสิบล้อพาตนเองไปโรงเรียนทุกวัน เป็นภาพที่น่ารักมากๆ อีกทั้ง แอน ทองประสม ยังเล่าเรื่องราวในวัยเด็กของเธอที่บ้านไม่ได้มีฐานะร่ำรวยอะไรนัก เธอต่อสู้อดทนจนโชคชะตาลิขิตให้เธอเข้าสู่วงการบันเทิง จนวันนี้เรียกว่า แอน ทองประสม ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าด้านการศึกษาที่เธอมุมานะเรียนจบปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หรือในด้านการทำงานเธอคือนางเอกเบอร์หนึ่งของช่อง 3 และแถวหน้าของวงการบันเทิง

 

 

 

พูดได้อย่างเต็มปากว่านางเอกสาวคนนี้เธอดาราต้นแบบในเรื่องการทำงานและการวางตัว แม้จะมีชื่อเสียงมากแค่ไหน มาไกลเท่าไหร่ แต่ แอน ไม่เคยลืมอดีตและผู้มีพระคุณสำหรับเธอตอนเด็กเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 



 

 

 

 

.

.

.

.

ขอบคุณภาพจาก : IG annethong


HASTAG : หล่อ   สวย   ดารา  

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต


Suggess News