ใกล้แค่ปลายจมูก !!! จับแล้ว หนุ่มใหญ่ใจกล้า ลักลอบค้ายาเสพติดโจ่งครึ้ม ทั้งที่บ้านอยู่ห่างโรงพักเพียง 30 เมตร

Publish 2018-06-23 16:42:19นครปฐม จับผู้ค้ายาบ้าบ้านติด สภ.

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 มิ.ย.61 นายชาญวิทย์ ศุภกิจจานุสรณ์ นอภ.นครชชัยศรี จ.นครปฐม เปิดเผยถึงผลการจับกุมผู้ค้ายาเสพติดใกล้ สภ.นครชัยยศรี หลังมีชาวบ้านเข้ามาร้องเรียน มีผู้ลักลอบขายยาบ้า เปิดเป็นร้านซ่อมรถ จยย.บังหน้า โดยสั่งการให้ นายสันติ เจริญวัย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมกำลัง อส. เข้าทำการล่อซื้อและจับกุมนายสมชาย หรือเบิร์ด รอดมณี อายุ 41 ปี เจ้าของร้านซ่อมรถ จยย. เลขที่ 32/1 หมู่ 1 ต.นครชัยศรี อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นายมนตรี แสนสุทธิ์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 / 1 หมู่ 9 ต.หนองผือ อ.เขาวง จ.กาฬสิน นายวิม ชื่นตะโก อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 / 1 หมู่ 3 ต.นครชัยศรี อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พร้อมของกลางยาบ้า 10 เม็ด 

  

โดยจับกุมได้ในร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ห่างจาก สภ.นครชัยศรีประมาณ 30 เมตร 
นายอำเภอนครชัยศรี เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ มีชาวบ้านเข้ามาร้องเรียน เจ้าของร้านซ่อมรถ จยย.ข้างโรงงพัก ลักลอบจำหน่ายยาบ้าผิดกฎหมาย แต่ไม่ถูกจับกุม ทั้งที่มีตำรวจเดินเข้า - ออกเป็นประจำ หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้ปลัดฝ่ายความมั่นคง ลงไปตรวจสอบ และทำการล่อซื้อ โดยขณะเข้าจับกุมมีผู้เสพเข้ามาซื้อยาบ้า 2 คน เจ้าหน้าที่จึงนำไปตรวจสารเสพติดในร่างกาย

  

สอบสวนนายเบิร์ด ให้การรับสารภาพ เป็นเจ้าของยาบ้าจริง โดยซื้อมาจากนายต้นราคาเม็ดละ 70 บาท และจำหน่ายให้กับคนที่มาซ่อมรถราคาเม็ดละ 100 บาท ส่วนอีก 2 คน ให้การรับสารภาพเป็นผู้เสพจริง จึงนำทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.นครชัยศรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ปนิทัศน์ มามีสุข น.ส.ปณิดา มามีสุข  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครปฐม