ปลัดคนดังซิ่งสยอง ชน 2 ผัวเมียดับคาที่...ตำรวจส่งตรวจแอลกอฮอล์เช็คเมาแล้วขับ(ภาพ)

Publish 2018-06-23 16:39:49ในเพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า...

#ปลัดคนดังซิ่งสยอง
ชน 2 ผัวเมียตายคาที่
เผยเคยสร้างความฮือฮาบุกจับบ่อนพนันออนไลน์ อ.นางรอง บุรีรัมย์ เมื่อสองวันก่อน
ตำรวจส่งตรวจแอลกอฮอล์เช็คเมาแล้วขับ

บุรีรัมย์-ปลัดอำเภอควบเก๋งประสานจยย.2 ผัว เมีย ดับคู่
ปลัดอาวุโสอำเภอนางรอง ขับเก๋งชนรถจักรยานยนต์ เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ ปลัดชี้แจ้งขับมาใช้ความเร็วปกติ แต่ผู้ตายสองคน ขับตัดหน้าหักหลบไม่ทัน จึงกลายเป็นเหตุสลด
วันที่ 22 มิ.ย. เมื่อเวลา19.00 น.วันที่ 22 มิถุนายน 2561 ร.ต.อ. สุทนต์ กระจ่างจิต. รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์
ที่เกิดเหตุหน้าโรงเรียนทุ่งแสงทองพิทยาคม ต.ทุ่งแสงทอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พบรถเก๋งสีดำ ยี่ห้อฮอนด้า อเมส ทะเบียน กจ 8950 บุรีรัมย์ กระจกนิรภัยหน้ารถร้าวทั้งบาน มีชายถูกชนขาทั้งสองพาดฝากระโปรงหน้ารถ ศีรษะชี้ลงพื้น เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
ใกล้กันมีรถมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง ทะเบียน ขก 864 บุรีรัมย์ ถูกชนพังทั้งคัน ห่างกัน 500 เมตร พบศพหญิงสาวนอนหงายหมดสติ เจ้าหน้าทีกู้ภัยทำซี พี อาร์ ช่วยชีวิตชายที่ติดอยู่หน้ารถ แต่ไม่สำเร็จเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ทราบต่อมาผู้ขับรถเก๋ง ชื่อ นายราเยส ราย ปลัดอาวุโส อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ พร้อมเล่าว่า ตนเองเป็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าว ได้ขับมาจากทาง ต.ทุ่งแสงทอง อ.นางรอง มุ่งหน้าเข้า ถนนทางหลวง 24 เพื่อเข้า อ.นางรอง ทันใดนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ ซ้อนท้ายกันมา ทราบชื่อต่อมาคือนายอำนาจ เขียวคล้าย อายุ 31 ปี ทำงานบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง เป็นคนขับและนางสาวเสาวลักษณ์ แก้วอรสาร อายุ 29 ปี ทำงานเป็นพนักงานร้าน เคเอฟซี สาขา โลตัส นางรอง เป็นคนซ้อนท้าย ทั้งคู่อยู่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 1 ต.ทุ่งแสงทอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ขับมาชนรถตัวเองอย่างจัง 
นายราเยส เล่าว่าตนเองกลับมาจากการติดตามงานเรื่องยาเสพติด จะเดินทางกลับเข้า อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ก่อนจะมาเกิดเหตุดังกล่าว โดยหลังเกิดเหตุได้เดินทางมามอบตัวที่ สภ.นางรอง เพื่อให้สอบสวนข้อเท็จจริง 
สำหรับปลัดราเยส ก่อนหน้านี้ถูกชาวบ้านประท้วงให้ย้ายจาก อ.โนนดินแดง เพราะถูกสงสัยรู้เรื่องการเสียชีวิตของนายพรานคนหนึ่ง และถูกสั่งย้ายไปที่จังหวัด 24 ชม.
และเพิ่งย้ายมารับตำแหน่งปลัดอาวุโสที่ อ.นางรอง และได้โชว์ผลงานจับบ่อนพนันออนไลน์เมื่อ 2วันก่อนที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบปริมาณแอลกฮอล์ว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่

#บิ๊กเกรียน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย