แค้นกันมาแต่ปางไหน !! หนุ่มลูกเขยเสี่ยโรงโม่ชื่อดังผวาหนัก คนร้ายอุกอาจดักรอกลางทาง ก่อนกระหน่ำยิงไม่ยั้ง! หลบกระสุนหนีตายระทึก (คลิป)

Publish 2018-06-23 15:31:10วันที่ 23 มิถุนายน  2561 เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง เข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุบริเวณทางเข้าโรงโม่หินตรังภูทอง  ม.7 ต.นาเมืองเพชร อ.สิเกา จ.ตรัง ซี่งเป็นของนายนรินทร์  เก่งธนทรัพย์ เสี่ยเจ้าของสัมปทานโรงโม่หินชื่อดังของจังหวัดตรัง และภาคใต้   “ตรังภูทอง” ซึ่งเคยตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆ่า 8 ศพ โดยจุดเกิดเหตุอยู่ก่อนถึงโรงโม่หินประมาณ 1 กม.เท่านั้น ทราบชื่อคนเจ็บคือ นายวัฒนพงษ์ ตูพานิช อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 126 หมู่ 6 ตำบลบางหมาก อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นลูกเขยของนายนรินทร์ เก่งธนทรัพย์ เสี่ยเจ้าของโรงโม่หินดังกล่าว โดยญาติๆและคนงานได้รีบนำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.สิเกา และรพ.สิเกาได้ส่งตัวไปรักษาต่อที่รพ.ตรังในเวลาต่อมา โดยทราบว่าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย บริเวณศีรษะจากการถูกยิงกระสุนปืนเฉี่ยวศีรษะ อาการปลอดภัย ทั้งนี้ พบรถบรรทุกอิฐ หมายเลขทะเบียน  80 – 7646 ตรัง  จอดอยู่ริมทางโดยบริเวณกระจกฝั่งคนขับมีรอยกระสุนปืน 3 รู กระสุนทะลุหลังคารถ โดยบริเวณประตูด้านในมีรอยเลือดและริมถนน มีรอยเลือดหยดเป็นทาง จากการตรวจสอบอย่างละเอียดเจ้าหน้าพบเศษหัวกระสุนปืนตกอยู่จำนวน 2 ชิ้น แต่ไม่ยังไม่ทราบชนิด และขนาด ต้องส่งตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดต่อไป

 


คนร้ายอุกอาจทำทีรถเสียจอดดักรอกลางเส้นทางเข้าโรงโม่ กระหน่ำยิงลูกเขยเสี่ยโรงโม่ชื่อดังโชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย

 จากการสอบถามลูกน้องของนายนรินทร์ และคนเจ็บ ทราบว่า ช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 08.00 น. ได้มีรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีบรอนเงิน มาจอดทำทีรถเสียอยู่บนถนนสายดังกล่าว โดยท้ายกระบะมีวัยรุ่นนั่งมาด้วย 3 คน พอรถบรรทุกอิฐที่มี นายวัฒนพงษ์ ขับออกมา จากโรงโม่ถึงที่เกิดเหตุ คนร้ายได้โบกรถให้จอด เพื่อขอความช่วยเหลือ 

 

คนร้ายอุกอาจทำทีรถเสียจอดดักรอกลางเส้นทางเข้าโรงโม่ กระหน่ำยิงลูกเขยเสี่ยโรงโม่ชื่อดังโชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย


พอคนเจ็บลงจากรถเพื่อจะให้ความช่วยเหลือ 1 ในคนร้ายได้ชักอาวุธปืนออกมา คนเจ็บจึงวิ่งหนีกลับขึ้นรถ เพื่อจะไปหลบซ่อน คนร้ายจึงกระหน่ำยิงใส่บริเวณกระจกด้านข้าง จำนวน 3 นัด ทำให้กระสุนปืนเฉี่ยวบริเวณศีรษะนายวัฒนพงษ์ ได้รับบาดเจ็บ คนร้ายวิ่งขึ้นรถขับหลบหนีไป จากนั้นนายวัฒนพงษ์ จึงเปิดประตูรถออกมา เพื่อลงขอความช่วยเหลือรถบรรทุกที่ออกมาจากโรงโม่ นำส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่และจะเร่งติดตามตัวคนร้ายดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

สุนิภา หนองตรุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตรัง

 
Suggess News