ไม่รอด! จับหนุ่มสั่งยาบ้าทางกลุ่มไลน์ ส่งผ่านไปรษณีย์ ผงะ! ค้นบ้านเจอซากสัตว์ป่าคุ้มครอง (คลิป)

Publish 2018-06-22 22:25:24นายชิตณรงค์  หรือบ่าว  เถือนเมือง  อายุ 27 ปี  ชาว จ.นครศรีธรรมราช ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้  ที่บ้านพักในพื้นที่ หมู่ 3 ต.น้ำตก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมสืบทราบว่า มีการส่งยาเสพติดให้กับลูกค้าที่บ้านเกิดเหตุ ผ่านทางบริษัท รับจ้างส่งของเอกชน

 

 


คลิป2

ในวันเกิดเหตุทราบว่าจะมีการส่งของทางพัสดุอีก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงปลอมตัวเป็นพนังงานบริษัท  ถือของพัสดุไปส่ง มีนายชิตณรงค์   เป็นผู้เข้ามารับของ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวและขอเปิดกล่องพัสดุ เพื่อตรวจสอบสิ่งของในกล่อง  พบยาบ้าบรรจุอยู่ในกล่อง จำนวน 102 เม็ด  สอบถามผู้ต้องหารับว่าเป็นของตนเองที่สั่งซื้อจากกลุ่มไลน์ ชื่อกลุ่มสายเขียว

 

 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอตรวจค้นภายในบ้าน พบกัญชา,อาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนและซากสัตว์ป่าคุ้มครอง   อาทิ ซากแมวป่า  หนังหมีขอ  เขากระทิง   เขา  จึงแจ้งข้อกล่าวหาให้   มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฏหมาย ,มียาเสพติดให้โทษประเภท5(กัญชา)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฏหมาย ,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกฏหมาย  และ มีซากสัตว์ป่าสงวนและสัตว์ป่าคุ้มครองไว้ในครอบโดยผิดกฏหมาย     ก่อนคุมตัว ส่ง พนักงานสอบสวน สภ.กะปาง   ดำเนินคดีตามกฏหมาย

 

 

 

 


HASTAG : ยาบ้า  

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์