ช็อควงการบันเทิง!! "นักแสดงสาวชื่อดัง" ปรี๊ดหนักสติแตก ทะเลาะตบตีกับ "ผู้กำกับ" สนั่นกลางกองถ่าย ก่อนถอนตัวกลางคัน !! (ชมภาพ)

Publish 2018-06-14 17:05:33เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวโด่งดังอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ ที่ล่าสุด (9ก.พ61)  เว็บไซต์ soompi ออกมารายงานว่า โกฮยอนจอง นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ดาวค้างฟ้าของวงการได้มีปัญหากับผู้กำกับชื่อดัง โจดงมิน จนถึงขั้นทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงระหว่างการถ่ายทำ ซีรีส์เรื่อง Return โดยนักแสดงสาวนั้นได้ใช้กำลังทำร้ายร่างกายตบตีผู้กำกับ ซึ่งก็มีพยานเห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้ เป็นเหตุทำให้นักแสดงสาวนั้นขอถอนตัวขอจากซีรีส์เรื่อง Return ทันที ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้นั้นกำลังออนแอร์อยู่ที่ช่อง SBS ได้ตอนที่7 แล้ว ครั้งนี้ทางช่องและผู้กำกับต้องหาดาราคนอื่นมารับบทนี้แทนโดยไว ซึ่งทางช่อง SBS ก็ได้ออกมาแถลงว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นแล้วเป็นข่าวลือนั้นคือเรื่องจริง "เนื่องจากมีการขัดแย้งกันระหว่าง โกฮยอนจอง และทีมงานทำให้พวกเขาไม่สามารถทำงานร่วมกันต่อไปได้ ขณะนี้เรากำลังเร่งนักแสดงหญิงคนอื่นมารับบทของเธอแทน"   

 

 

 

 

ส่วนตอนนี้ ซีรีส์เรื่อง Return ออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดีงดออกอากาศ เนื่องจากมีการถ่ายทอดสดกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2018 ทำให้ทีมงานยังพอมีเวลาเร่งหานักแสดงใหม่มาทดแทน โกฮยองจอง ได้นั้นเอง ปล.ภาพหน้าปกเป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น 

.

.

ขอบคุณ soompi

 

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง


Suggess News

Recommend News