โซเชียลแชร์สนั่น!! คนดูเกือบ2ล้าน "สาวสวย" โชว์ดีดมะกอก ลูกสาวดันทัก "แม่ๆอะไรโผล่" แทบปิดคลิปไม่ทัน อายจนมุดหน้าหนีให้ไว !! (มีคลิป)

Publish 2018-06-14 16:05:39.

.

.

       ต้องบอกเลยว่าสื่อสังคมออนไลน์นั้นได้แพร่หลายอย่างมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะมีการไลฟ์สดโชว์เพื่อนๆ หรือเล่นสนุกกับเพื่อนๆ รวมไปถึงคนที่ชอบทำมาค้าขายอีกด้วย และนี่ก็เป็นอีก 1 เหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ไลฟ์สดเล่นกับเพื่อนๆ แล้วจะทำการดีดมะกอกเล่นกับเพื่อนๆ แต่ดันเกิดเรื่องขึ้นมาจนได้ทำเอาปิดกล้องแทบไม่ทันเลยทีเดียว เมื่อลูกสาวได้ทักขึ้นมาว่า “แม่ๆอะไรโผล่”

.

.

.

..

.

.

 

.

.

.

.

ซึ่งในคลิปเป็นการไลฟ์สดของสาวสองคนหนึ่ง ที่การแต่งตัวของเธอนั้นเหมือนกำลังจะออกไปอาบน้ำโดยการนุ่งผ้าขนหนูเพียงผืนเดียว แต่ก่อนที่เธอนั้นจะไปอาบน้ำ เธอก็ได้ทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอ เพื่อที่จะดีดมะกอกโชว์กับเพื่อนๆ แต่ทางด้านลูกสาวที่อยู๋ในคลิปนั้นได้ชี้นิ้วไปบนร่างกายของเธอ พร้อมกับพูดประโยคเด็ดขึ้นมาว่า “แม่ๆอะไรโผล่” จนเธอนั้นต้องรีบมาปิดกล้องการไลฟ์สดเลยทีเดียว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 .

 

 

.

.

.

จากคลิปดังกล่าวนั้นทำให้เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี จนทำให้ชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก และยังมีการกดถูกใจกดแชร์กันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว ซึ่งนี่ก็จัดว่าเป็นอุทาหรณ์ได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่ชอบออกมาไลฟ์สดโดยการนุ่งน้อยห่มน้อย ก่อนที่จะออกมาเผยแพร่บนโลกโซเชียลควรเช็คให้ดีก่อนน่ะจ๊ะจะได้ไม่พลาด แล้วคลิปนี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย

.

.

.

.

.

ขอขอบคุณที่มา จาก : อนิวัต ประทุมถิ่น

 

.เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา


Suggess News

Recommend News