เห็นแล้วมันทนไม่ได้!! เอาแล้ว "โจอี้บอย" ถึงกับต้องโพสต์ กับภาพที่เห็นในวันแถลงข่าว "กัปตัน-มิ้งค์" (รายละเอียด)

Publish 2018-06-13 11:00:24จากกรณีนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง กับอดีตแฟนสาว มิ้งค์ ศวภัทร สุนทรนันท มีกระแสข่าวว่านักแสดงหนุ่มทำฝ่ายหญิงท้อง ซึ่งในเวลาต่อมาฝ่ายหญิงได้โพสต์รูปยืนยันผลตรวจครรภ์พร้อมใบรับรองแพทย์ลงในโซเชียลมีเดียและลบทิ้งในภายหลัง โดยที่ฝ่ายชายพร้อมรับผิดชอบเป็นพ่อของเด็กในเวลาต่อมา "กัปตัน ชลธร" ได้พา "มิ้งค์" อดีตแฟนสาว แถลงข่าว พร้อมครอบครัวฝ่ายชาย  กัปตันกล่าวว่า "ยอมรับว่าเคยคบหากับหญิงสาวคนดังกล่าวจริง แต่เลิกกันไปสักพักแล้ว และเพิ่งมารู้ข่าวดังกล่าวตอนที่สัมภาษณ์ ขอรับผิดชอบ ขอโทษแฟนคลับทุกคน ขอให้ทุกคนอย่าโทษพ่อแม่ ฝ่ายหญิง หรือค่ายต้นสังกัด

ในช่วงเวลาของการเป็นวัยรุ่น อยากพิสูจน์ตัวเอง โดยเมื่อทราบว่าฝ่ายหญิงท้อง รู้สึกท้อง ที่ผ่านมาระมัดระวังตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งก็ห่วงทั้งมิ้งค์และเด็ก ต่อไปคงพาไปฝากครรภ์ กระแสตอนนี้ค่อนข้างจะเป็นวงกว้าง"

 

จากกรณีดังกล่าวนั้น ในโลกโซเชียล ได้ออกมายกย่อง คุณแม่น้องมิ้งค์ ที่คอยนั่งเคียงข้าง และยิ้มให้ลูกในวันที่อ่อนแอสุดๆ และได้พยายามปลอบใจลูกสาวตลอด เมื่อมิ้งเจอคำถามที่ไม่น่าถามอย่าง

"คิดว่าจะมีกี่เปอร์เซ็นต์ที่จะได้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะดูแล้วกัปตันรักแต่เด็กแต่ไม่ได้รักมิ้ง" ทำเอามิ้งเองต้องกลั้นน้ำตา และหันไปหาคุณแม่ จนคุณแม่เองต้องลูบหัวลูกสาวตัวน้อย คอยอยู่เคียงข้างในวันที่ยากลำบากที่สุด

 เรื่องนี้ทำเอานักร้องดัง โจอี้บอย ถึงกับโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊ก Apisit Joeyboy Opasaimlikit ระบุว่า "เห็นใจแม่ของน้องผญจัง ภาพที่นั่งเอามือลูบหัวปลอบใจลูกสาว..เป็นลูกสาวเราจะทำยังไงดี..."

 

และเมื่อมีแฟนคลับเข้าไปถามถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ โจอี้บอยก็ให้คำตอบที่เป็นกลางและตอบคำถามอย่างฉลาดและให้เกียรติทุกฝ่ายว่าส่วนตัวรู้สึกถึงแค่ภาพแม่ของมิ้งค์ที่คอยให้กำลังใจลูกสาว ส่วนเรื่องขอไม่แสดงความเห็นใดๆนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Apisit Joeyboy Opasaimlikitเรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News