อย่าปิดแผ่นฟ้าด้วยฝ่ามือ.!!! 3 เรื่องที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รณรงค์ บ่อน-พนันฟุตบอล โต๊ะเงินกู้ และต่างด้าว ดูเหมือนว่ายังไม่ตามนโยบาย

Publish 2018-06-12 11:56:18        3 เรื่องที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รณรงค์  บ่อน-พนันฟุตบอล โต๊ะเงินกู้ และต่างด้าว เหมือนว่าสิ่งที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รณรงค์ทั้ง 3 เรื่องนี้ แทบไม่เป็นประโยชน์ หรือ ไม่ได้ทำตามนโยบายเลย .....หรือแค่ผักชีโรยหน้าด้วยการจับไป 9 คนที่บ่อนสะพาน 4 เมื่อไม่นานมานี้ ถือว่ายังไม่เป็นบ่อนเพราะคนน้อยมันต้อง 10 คนขึ้นไป
       อยากรู้หรือเปล่าจะบอกให้ ซ.ข้างตลาดเข้าไปซ้ายมือ เล่นเต๋าปั่นกันสนุกมือ  ส่วนหลังตลาดสะพานสี่บ่อนใหญ่เจ้าเดิม เสี่ยที่มาจากเมืองนนท์. สำหรับโต๊ะบอลอีก 10 กว่าโต๊ะ ทั่วเมือง     และเรื่อง ที่ฉาวทางโลกออนไลน์ไปแล้วครั้งหนึ่งเรื่องต่างด้าว หลายที่บ่นอุบว่า ตอนนี้ราคาขึ้น เพราะคนที่ขึ้นราคามาจากทางไกล จากที่ไหน...เชื่อว่าทุกคนรู้ดี มาแรง น้ำมันแพง เลยต้องขึ้นราคา...!!!!
แถมเงินกู้นอกระบบ ก็ยังมี สวนกระแสนโยบาย นายทุนอยู่ใกล้ตู้ป่ามะพร้าวแค่นี้เอง ถ้าไม่รู้ก็ไม่รู้จะร้องเพลงอะไรแล้ว....!!!!
ประชาชน เอือมระอา แจ้งเบาะแสไปก็ดราม่า ยิ่งกว่าตุ๊กตาทอง สิ่งต่างๆเหล่านี้เป็นที่มาของการก่ออาชญากรรม ทั้งสิ้น..... !!!!
ต้องบอก  พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 และอยากรู่ข้อเท็จจริง ต้องถาม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปลวกแดง...... !!!!
นอกเสียจากจะปิดแผ่นฟ้าด้วยฝ่ามือ.......!!!!


แดน  บูรพา   คอลัมนิสต์ ศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก     


Suggess News

Recommend News