ชั่วนรกยังไม่อยากรับมันไป!! สดๆร้อนเลย..รวบแล้วอดีตผัวสุดชั่วโดดถีบจยย. ก่อนจ้วงแทงคอสาวโรงงานดับอนาถ ตร.เจอซุกพงหญ้ากำลังฆ่าตัวหนีผิด!?

Publish 2018-06-11 15:53:04สืบเนื่องจากคดีสุดสลด เมื่อหนุ่มขี่รถมอเตอร์ไซค์มาเจอเมียเก่าที่เลิกกันมานานแล้ว จนเกิดมีปากเสียงเพราะความหึงที่เมียมีสามีใหม่ ได้ชักมีดปลอกผลไม้ออกมาแทงคอจนเสียชีวิตนั้น โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 11 มิ.ย. 2561 ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทและแทงกันเสียชีวิตริมถนนสุขุมวิท ฝั่งตรงข้ามตลาดนัดจตุจักรชลบุรี ขาเข้าเมืองชลบุรี หมู่ 4 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

 

พบศพน.ส.จิณาภา ชลรัตน์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 / 428 หมู่ 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี พนักงานบริษัท วาลโบร ( ประเทศไทย ) จำกัด ผลิตอะไหล่รถยนต์ นอนเสียชีวิตสภาพมีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอเป็นแผลลึก 1 แผล เลือดไหลนอง ใกล้กันมีรถจยย.ของผู้ตายล้มอยู่ และยังมีรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ล้มอยู่อีก 1 คันเมื่อสอบถามนายธวัชชัย แย้มนาค อายุ 44 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่าตนขับรถเก๋งตามมา เห็นผู้ชายรูปร่างเตี้ยขี่รถจยย.ยามาฮ่า ตามผู้ตายมาเหมือนโต้เถียงแล้วผู้ชายก็ถีบรถจยย.ผู้หญิงล้มลง จากนั้นจากนั้นผู้ชายก็ชักมีดคร่อมร่างผู้ตายแล้วจ้วงแทงเข้าที่คอ ตนบีบแตรดังผู้ชายตกใจแล้ววิ่งรอบรถ จยย.เหมือนจะหากุญแจรถของตัวเอง แต่จังหวะนั้นมีรถจยย.รับจ้างผ่านมาจอดดูเพราะคิดว่ารถชนกัน ผู้ชายก็วิ่งหนีเข้าป่าข้างทางไป
 

 ต่อมามานายเอ ( นามสมมุติ ) บุตรชายผู้เสียชีวิต ได้มาที่เกิดเหตุพร้อมกับเผยด้วยน้ำตานองหน้าว่า ผู้ตายเป็นแม่ตนเอง ส่วนผู้ก่อเหตุหลังดูรถ จยย.และหลักฐานเป็นเสื้อผ้าที่วางหน้ารถทราบว่าเป็นของนายสุรเสกข์ วรธรรมะพิทักษ์ อยู่บ้านเลขที่ 428 / 5 หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี และเป็นพ่อตนเองที่เลิกกับแม่ไปนานแล้ว แต่พ่อยังตามราวีแม่อยู่เสมอ เพราะแม่มีสามีใหม่แล้ว 

 


ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมแล้วว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ที่ลงมือก่อเหตุได้แล้ว ซึ่งนายสุรเสกข์ วรธรรมะพิทักษ์ ได้กินยาล้างห้องน้ำอยู่ในป่าและได้พยายามใช้มีดปาดคอตัวเอง เพื่อฆ่าตัวตายแต่ทำไม่สำเร็จ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตามตัวจนพบ และควบคุมตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งจะทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ข่าวอุบัติเหตุ อมตะนคร , นักข่าว กู้ภัยเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล