ตร.น้ำดีอย่างนี้สิ..ต้องเลื่อนยศ!!ชาวนครนายกยิ้มร่า เห็นภาพ"ดาบตำรวจ"ทุ่มหัวใจดูแลจราจร เจ้าตัวสุดปลื้ม...สิ่งลงมือทำสร้างความสุขให้เด็กๆ!?

Publish 2018-05-29 12:32:06



เป็นภาพน่ารักๆ ที่สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก ที่นี่ "นครนายก"  ได้แชร์ภาพตำรวจนายหนึ่ง กำลังขี่ไดโนเสาร์และตัวการ์ตูนอื่นๆ ปฏิบัติหน้าที่บริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลนครนายก จ.นครนายก

 

 



 

 

 

 

 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก ที่นี่ "นครนายก" โพสต์ข้อความระบุว่า... "ผู้ใหญ่เห็นแล้วยังมีความสุข ขนาดนี้ แล้วเด็กๆ จะมีความสุขขนาดไหน"

 



 

 

 

ทั้งนี้ ทราบชื่อนายตำรวจคนดังกล่าวคือ ดาบตำรวจ ธนิต บุษบงค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ดูแลอำนวยการจราจรบริเวณโรงเรียนอนุบาลนครนายก ซึ่งเจ้าตัวได้เข้ามาคอมเม้นท์ภายใต้โพสต์ว่า... "เดี๋ยวใส่ให้ดูอีกครับ เจอกันอีกทีวันพฤหัส พรุ่งนี้รร.หยุด วันพุธเวรพักผ่อนผม แวะมาเซลฟี่กันได้ ขอบคุณที่ชอบกันครับ ผมเองก็ทำงานแล้วก็มีความสุขสนุกกับงาน จุดหน้ารร.ผมดูแลบริการทุกวันที่เข้าเวรปฎิบัติหน้าที่"

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่างชื่นชมว่าน่ารักและยกย่องที่แม้ปฏิบัติหน้าที่ก็ยังสามารถสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับเด็กๆ รวมไปถึงผู้ปกครอง ประชาชนที่ผ่านไปมาอีกด้วย.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB ที่นี่ "นครนายก"Tanit Bussabong, Kung ChoefahNithi Kedbanjong 



เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Recommend News