4 ล้านวิว !!! คลิปน่ารักวิถีคุณพ่อ กุลีกุจอมัดผมให้ลูกสาวตัวน้อย....เห็นแล้วต้องขอแอบถ่าย วันเดียวดังกระหึ่มไปทั้งโซเชียล! (มีคลิป)

Publish 2018-05-22 11:23:01เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมาบนโลกออนไลน์มีการกระหน่ำแชร์คลิปวีดีโอของสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Suphattra Pankamnert  ที่บังเอิญไปเจอกับเหตุการณ์สุดน่ารักระหว่างพ่อลูกคู่หนึ่งจนเธออดไม่ได้ต้องขอแอบถ่ายคลิปเก็บไว้ 

ในคลิปนั้นคุณพ่อกำลังเร่งมัดผมให้ลูกสาวตัวน้อยที่อยู่ในชุดนักเรียน คาดว่าคุณพ่อคงจะรีบไม่ใช่เล่นแต่ก็ยังเก็บรายละเอียดและทำผมให้ลูกอย่างประณีตที่สุดด้วยคุณ Suphattra Pankamnert  เล่าว่า มีความน่าร๊ากกกกก คุณพ่อมีความรีบเหมือนกลัวไปทำงานสาย ขออนุญาตคุณพ่อกับน้องด้วยนะคะ

พิกัด... ปั้ม ปตท. ตรงข้ามไอทีสแควหลักสี่ เวลา 6 โมง เช้า

#ถ้าคุณพ่อน้องเห็นโพสต์นี้รบกวนทักแชทมาหน่อยนะคะอยากให้ของขวัญน้องคลิปน่ารักของคุณพ่อและลูกสาวคู่นี่ขโมยใจชาวเน็ตไปได้เต็มๆ โดยมียอดแชร์คลิปนี้สูงถึง "6 หมื่น" ครั้งและมียอดเข้าชมกว่า "4 ล้าน" ครั้งเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณ Suphattra Pankamnert ยังเล่าอีกด้วยว่าได้คุยกับคุณพ่อของน้องแล้ว ซึ่งได้ทราบว่าน้องมีชื่อว่าน้องพิมพ์ขวัญ และเล่าอีกว่าตอนจบคุณพ่อก้มลงจุ๊บเหม่งน้องหลังทำผมให้น้องเสร็จแล้วอีกด้วยแต่น่าเสียดายที่ถ่ายภาพนั้นไว้ไม่ทัน

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Suphattra Pankamnert และ Chatdow Pankamnertเรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News

Recommend News