พิษสุราเรื้อรัง..!! หนุ่มโคราช ติดสุราอย่างหนัก สุดช้ำ ถูกไล่ออกจากงาน จนไม่มีเงินซื้อเหล้า สุดท้ายลงแดงตายอนาถ!? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-18 08:53:08         เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 17 พฤษภาคม 2561  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิต ที่บริเวณหน้าร้านค้าของชำภายในซอยแก้ววรรณะ ตำบลบางโฉลง  อำเภอบางพลี  จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ

 

 

        ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายของชำดังกล่าวได้พบศพ นาย นรินทร์  มหาวงศ์   อายุ 38 ปี  ชาวจังหวัดนครราชสีมา นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างโต๊ะนั่งของร้านค้าดังกล่าว ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องลอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด  จากการสอบถามเจ้าของร้านขายของชำดังกล่าว ได้เล่าว่า ผู้ตายมักชอบมาซื้อสุราที่ร้านอยู่เป็นประจำ ก่อนเสียชีวิตผู้ตายได้เดินมาจากห้องพักที่อยู่ไม่ไกลนัก ในระหว่างที่เดินทางก่อนถึงหน้าร้านมีผู้พบเห็นว่าผู้ตายมีอาการชักกระตุกติดต่อกันหลายครั้งก่อนที่จะมานั่งที่โต๊ะหน้าร้านและมีอาการชักกระตุกอีกจนทำให้ตกจากเก้าอี้นั่งลงไปนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น ด้วยความตกใจจึงได้รีบโทรหากู้ชีพให้เข้ามาช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทันการ

 

 

 


เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพส่งชันสูตที่สถานบันนิติเวช

       ขณะที่เพื่อนร่วมงานของผู้ตาย เล่าว่า เดิมทีผู้ตายทำงานในบริษัทแห่งหนึ่งเกี่ยวกับซ่อมรถแบ็คโฮ ก่อนหน้านี้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ ผู้จัดการการได้ไล่ออกเนื่องจากผู้ตายมีอาการติดสุราอย่างหนักจนไม่สามารถทำงานได้ หลังจากถูกให้ออกจากงานผู้ตายก็ยังไม่หยุดดื่มเหล้าและดื่มหนักกว่าเดิมจนกระทั่งมามาเสียชีวิตในวันนี้

 

 

       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายน่ามาจากพิษสุราเรื้อรังจนเกิดอาการลงแดง เนื่องจากช่วงนี้ตกงานจึงไม่มีเงินซื้อสุรามาดื่มจนเกิดอาการลงแดงเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามได้มอบศพผู้ตายให้นำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชเพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

 

 

 

เพื่อนร่วมงานของผู้ตาย เล่าว่า


 

 

 

ภาพ/ข่าว  สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สมุทรปราการ