ด่วนจี๋..สดๆร้อนๆ!! เปิดวาร์ป "จนท.หญิง"สุดทราม ด่าหยาบไล่"ผู้ป่วยสูงอายุ"ไปกินขี้!!..งานนี้ไม่มีที่ยืนในสังคมเเน่นอน!! (คลิป,รายละเอียด)

Publish 2018-05-16 21:16:42   กลายเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์บ้านเรา ในชั่วพริบตา เมื่อหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ทำอาชีพดูเเลผู้ป่วยสูงอายุ ได้อัดคลิปวิดีโออันไม่เหมาะไม่ควรสุดๆ ในเเอพพลิเคชั่นสุดฮิต  ใช้กิริยาท่าทาง วาจาอันหยาบคาย มันสมควรไหม ที่มาเล่นกับชีวิตผู้ป่วยสูงอายุเเบบนี้  ท่ามกลางกระเเสจวกยับของบรรดาชาวเน็ต ที่ได้รับชมคลิปดังกล่าว
 


ผู้ป่วยสูงอายุเเท้ๆ ยังทำกันได้ลงคอ

โดยเรื่องราวดังกล่าว ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..Guntapon Jirasuvinai...ได้บันทึกเอาไว้ทัน เเม้ว่าหญิงสาวเจ้าของคลิปจะลบไปเเล้ว!!
.
#โทษที่พอดีพี่เป็นคนไวต่อความรู้สึก

มันโอเคไหมมึง? กับคำว่าเล่นๆของมึง
กับคนสูงอายุบนเตียงที่แทบไม่ได้สติ
และมึงเล่น TIKTOK พากษ์เสียง ไปกินขี้สิไป
บ้านใจเกื้อ บ้านใจเกื้อ สอนให้สนุกกับการดูแลผู้สูงอายุผุ้ป่วยแบบนี้หรอ? นี่คิดอะไรอยู่ถึงทำ ใครดูแลเรื่องบุคลากรในสถานที่นี้บ้าง? นี่คือหนึ่งในการทำงานของที่นี่ใช่ม่ะ?

สถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บ้านใจเกื้อ

ขอพูดเล่นๆบ้าง #อีระยำ. ห้ามโกรธนะ เล่นๆ

#ล่าสุดลบแล้วแต่แบบเซฟไว้อ่ะสะเทือนใจสุด

.

.

.

.

ชัดๆกันไปเลย เปิดวาร์ปให้ดังกระฉ่อนไปทั่วประเทศ


.

.

   จากนั้นในโลกออนไลน์ ก็ได้มีการตามหาตัวหญิงสาวคนดังกล่าว กระทั่งในที่สุดก็เจอจนได้  เปิดวาร์ป กันมาชัดๆ ว่าหญิงที่ก่อวีรกรรมอันสุดงามหน้า ใช้เฟซบุุ๊คชื่อว่าอะไร อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนั้น หญิงคนดังกล่าวได้ปิดเฟซบุ๊ค เเละปิดบัญชีในเเอพชื่อดังไปเเล้ว เเต่ก็ไม่รอดพ้นสายตาเหล่านักสืบโลกออนไลน์..!!!

.

 

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

Guntapon Jirasuvinai

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร