เปิดใจ!!! "แอฟ ทักษอร" พูดชัดๆอีกครั้ง! กับเหตุผลที่ต้องเลิก "สงกรานต์" ไม่อยากให้ลูกเจอสถานการณ์ไม่ดี!! (มีคลิป)

Publish 2018-05-01 12:45:19         

           เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่บอกเลยว่าสตรองสุดๆ สำหรับ "แอฟ ทักษอร" ที่ได้ออกมาเปิดใจพร้อมกับพูดได้เต็มปากแล้วว่า ตอนนี้ตัวเองเป็นซิงเกิ้ลมัม เพราะได้ตัดสินใจแยกกันอยู่กับสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์" มาปีกว่าแล้ว ส่วนลูกสาว "น้องปีใหม่" คุณพ่อก็จะสามารถมารับไปอยู่ด้วยได้ทุกวันหยุดทุกสัปดาห์

 

.

.

.


  

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาเปลือยชีวิตผ่าน รายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 โดย แอฟ เผยว่า

“ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้มากค่ะ น้องปีใหม่อายุ 3 ขวบแล้ว กำลังซ่ามากเลย เหมือนเด็กผู้ชาย ไม่กลัวอะไรเลย ถามว่าเลี้ยงง่ายไหมจะว่าง่ายก็ง่าย ยากก็ยากค่ะ”

ตอนนี้ยอมรับความเป็นซิงเกิลมัม ได้? 

"ได้ค่ะ มันก็ต้องมีสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปค่ะ แต่ว่าความสุขทางใจมันก็มีมากกว่าตอนที่เจอปัญหา องค์ประกอบชีวิตมันหายไป พูดตรงๆ ว่าเราไม่ได้อยู่กับคุณสามีแบบสามีภรรยาแล้ว ตำแหน่งนั้นมันก็หายไป แต่มันทดแทนด้วยความสุข ความสงบที่ได้กลับมา ถามว่าเหนื่อยมั้ยที่ต้องดูแลสองตำแหน่ง ไม่เหนื่อยค่ะ เพราะว่าเราก็ดูแลแบบนี้มาอยู่แล้ว”

จุดไหนที่ทำให้เราคิดว่าจะเป็นซิงเกิลมัม  เพราะเราก็มีลูก?

“สำหรับแอฟจุดที่ตัดสินใจก็คือลูกนี่ล่ะค่ะ”

หลายคนก็มองว่า มีลูกแต่น่าจะอยู่กันให้ครบเป็นครอบครัว?

"แอฟเห็นด้วยนะคะ บางครอบครัวอาจจะทำได้ สมมติว่าทำยังไงก็ได้ให้ลูกไม่รู้ว่าพ่อกับแม่ไม่โอเคกันนะ แต่มันจะทำยังไงในชีวิตจริง แอฟไม่รู้ แต่บ้านแอฟทำไม่ได้ จะให้กอดหอมกันทุกวันเหรอ ในสถานการณ์ของแอฟมันทำไม่ได้ ลูกรู้อยู่ดีว่าสถานะมันไม่เหมือนเดิม ถ้าแยกกันแล้วมันดี ก็แยกกันดีกว่าค่ะ"

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมานานรึยัง?

“ปีกว่าค่ะ”

.

.

.

  

โอเคมั้ยกับคำนี้ซิงเกิลมัม ? 

"แอฟว่าทุกอย่างโอเค ถ้าเราเข้าใจมัน แล้วก็สำคัญที่สุดพอเราเข้าใจ เราเป็นคนตัดสินใจเลือกเองค่ะ"

ลูกเข้าใจไหม? 

"อาจจะเป็นความโชคร้ายน้อยหน่อยที่เรื่องเกิดตอนที่ลูกเรายังไม่โตมาก อย่างเมื่อก่อนเขาเจอพ่ออาทิตย์ละครั้ง มาตอนนี้ก็อาทิตย์ละครั้ง มันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนก็แต่สถานที่เท่านั้นเองค่ะ"

ฝั่งบ้านพ่อเขามีบอกมั้ยว่า อยากให้ไปเจอบ่อยๆ เท่านั้นเท่านี้? 

"แอฟยังไงก็ได้ค่ะ แต่ต้องมาส่งเร็วหน่อยเพราะน้องต้องไปโรงเรียนค่ะ"

ถ้าคุณสงกรานต์เขาง้อจริงๆ จะกลับไปคืนดีมั้ย? 

"ต้องตอบจากเรื่องจริงในปัจจุบัน เรื่องนี้มันผ่านมาปีกว่า อีกไม่นานก็สองปีที่เราหยุดความสัมพันธ์ตรงนั้นไว้ มันนานมาก และเรื่องของเรื่องมันจบไปแล้ว"

ทำไมเราถึงใจแข็ง? 

"เพราะลูกค่ะ เราตอบเหมือนเดิมเลย สาเหตุตั้งต้นมันก็ต้องเป็นความรู้สึกของเราที่ไม่แฮปปี้ ถ้าแฮปปี้ใครจะแยกออกมาคะ แต่ว่าสิ่งสุดท้ายที่ตัดสินใจและยังอยู่ ณ วันนี้ก็เพราะลูกค่ะ เคยอธิบายแล้วเวลาคนถาม แอฟมั่นใจว่าแอฟเป็นคนที่มีความอดทน แต่ถ้าเราอยู่แบบเพื่อนกันแอฟอยู่ได้ค่ะ แต่ที่ตัดสินใจแบบนี้ก็เพราะลูกค่ะ ไม่อยากให้ลูกมาเจอสถานการณ์อะไรที่เด็กจะต้องเจอแบบนี้ค่ะ"

เขายังมีง้อไหม?

"ไม่แล้วค่ะ ต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเองค่ะ เราพร้อมที่จะอธิบายให้ลูกฟังค่ะ แต่ว่าก็คงไม่มีอะไรรับประกันได้ว่ามันไม่มีปัญหา 100% แต่ ณ ตอนนี้แอฟคิดว่าจะตั้งใจทำให้ดีที่สุดที่จะอธิบายให้น้องเข้าใจว่ามันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ไม่มีใครอยากทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งแอฟและคุณสงกรานต์พยายามทำดีที่สุดแล้ว เพื่อปีใหม่ ซึ่งเขาคงเห็นภาพได้ ตั้งแต่เด็กจนโตเดี๋ยวเขาจะเห็นเองว่าแม่ทำอะไรให้เขาบ้าง"

ที่พาน้องปีใหม่ไปถ่ายแบบ แล้วเจอดราม่า? 

"รูปนั้นเป็นความรักที่บริสุทธิ์ที่สื่อจากแม่ถึงลูกค่ะ จะบอกว่าอย่าไปว่าทีมงาน เพราะว่าก่อนถ่ายทีมงานจะมีเรฟเฟอร์เร้นมาให้ค่ะ เป็นแม่ลูกไม่ใส่เสื้อเลย ก็คือเป็นแม่กับลูกสาว แอฟเห็นก็ไม่ได้อะไร เรายินดีจะทำค่ะ แล้วปีใหม่ก็ชอบมาก เราไม่ได้ไปบังคับค่ะ ถามว่าโป๊มั้ย แอฟขอแค่ไม่เห็นหน้าอกก็พอค่ะ โชว์หลังก็ไม่ได้อะไรมาก แอฟโอเคค่ะ ที่สำคัญคือลูกแฮปปี้ค่ะ"


 

.

.

.

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก : คุยแซ่บshow เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา


Recommend News