ล้อปริศนาหวิดปะทะ !!! 2 แม่-ลูกขวัญผวา หักหลบล้อยางกลางถนน ตีลังกาตกร่องพังยับ บาดเจ็บทั้งคู่ (คลิป)

Publish 2018-04-20 17:33:51วันนี้ เมื่อเวลา 13.30 น. ร.ต.อ. ดำฉลวย  สำคัญยิ่ง พนักงานสอบสวน สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง   รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์นั่งส่วนบุคคล ตกลงไปในล่องกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณใกล้เคียงกับ ปั้มน้ำมัน ปตท.บูรพา ถนนสาย 36 ขาเข้าเมืองระยอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล โตโยต้า เคมรี่ย์ สีดำ ทะเบียน  ญช  1621 กทม.ตกลงไปในล่องกลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และ มีเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิกู้ภัยสยามร่วมใจ(ปู่อินทร์)จังหวัดระยอง ได้เข้าให้การช่วยเหลือสองแม่ลูก ที่อยู่ในอาการตกใจ ภายในรถออกมา ยังที่ปลอดภัย

 

 จากการสอบถาม นางสาว ไขแสง วิลาลัย อายุ 33 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 11/3 ถ.สำนักอ้ายงอน ต.มาบข่า อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง  ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว ทราบว่า ตนเองได้ขับรถคันดังกล่าวออกมาจากบ้านพัก  พร้อมกับลูกสาว นั่งมาเบาะหลัง เข้าตัวเมืองระยอง เพื่อจะนำขนม ไปส่งให้กับลูกค้าตามออเดอร์

    เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มียางรถยนต์ไม่ทราบว่าใครทำตกหล่น อยู่บนพื้นถนน จึงได้แตะเบรกและหักหลบจนเสียหลักตกข้างทาง โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมากแค่เจ็บตามร่างกายเล็กน้อย และเมื่อหายตกใจจึงได้โทรไปแจ้งถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้สามี ซึ่งเป็นทนายความใน จ.ระยอง ให้รับทราบและเดินทางมายังที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งแจ้งให้ประกันทราบ

 

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พา ผู้ประสบเหตุ ไป รพ.กรุงเทพฯระยอง เพื่อตรวจเช็คร่างกายเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัย ทั้งแม่ทั้งลูก ทางด้านสามีของ นางสาว ไขแสง บอกว่า กรณีนี้ต้องดูว่า มีพยานรู้ไหน หรือ ภาพจากกล้องวงจร ว่ารถคันไหน ทำล้อยางตกหล่นบนพื้นถนน ซึ่งเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับความบาดเจ็บหรือเกิดความเสียหายต่อ ทรัพย์สินหรือชีวิต ก็ย่อมจะมีความผิดตามกฎมาย

 

 

ภาพ/ข่าว นายวิบูรณ์ หงส์ทอง / ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ระยอง
Suggess News

Recommend News