อากาศร้อน คนเดือด!!! สุกิจแจ้งจับอัจฉริยะอีก?!? ด่ากันว่อน มันคนไร้ค่าไม่ได้ขี้ตรีน…อีกฝ่ายสวน ปากหมา กูไม่กลัวมึง !?! (มีคลิป)

Publish 2018-04-17 19:43:49จากกรณีที่สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม ผู้ชำนาญการด้านกฎหมาย ได้เดินทางพบพนักงานสอบสวนแจ้งความดำเนินคดีเพิ่ม กับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ข้อหานำข้อความอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ พร้อมนำหลักฐานเป็นคลิปภาพและเสียง 

  

 

       ทั้งนี้จากการที่ นายอัจฉริยะ ได้โพสต์ลงในเพจโดยมีข้อความที่เข้าข่ายกรณีหาว่า ดร.สุกิจ ปลอมวุฒิกาศึกษา มามอบให้กับตำรวจด้วย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำ ดร.สุกิจ และหลังจากนี้จะเรียกคู่กรณีมาสอบข้อเท็จจริงต่อไป โดย ดร.สุกิจ กล่าวด้วยว่า ได้เดินทางมาแจ้งความกับนายอัจฉริยะ ในข้อหานำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ กรณีที่กล่าวหาว่าตนโกงปริญญามหาวิทยาลัยสยาม และอาจารย์มหาวิทยาลัยรามคำแหงไปให้เกรดผมที่ต่างประเทศ นอกจากนี้ยังกล่าวหาว่าผมโกงกินบุกรุกป่าไม้

 

 

       “อาจารย์มหาลัยรามคำแหงวิ่งเต้นให้ผมพ้นจากคดี ซึ่งข้อมูลดังกล่าวนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ถือเป็นการดูถูกดูหมิ่นสถาบันการศึกษา ซึ่งผมยอมไม่ได้” ก่อนหน้านี้มีการแจ้งความเอาผิดนายอัจฉริยะ ไปแล้ว รวม 3 ข้อหา ได้แก่ ข้อหาหมิ่นศาล,  ข้อหา พ.ร.บ.คอลพิวเตอร์, และ ข้อหา หมิ่น  พล.ต.ท.ฐิติราช  ผบช.ก. ซึ่งทางตำรวจได้ทำการเรียก นายอัจฉริยะ มาสอบปากคำ แต่ยังไม่แล้วเสร็จ เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบหลักฐานและสอบปากคำพยาน

 

 

       อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีการนำคลิปการพูดของนายสุกิจ ออกมาประกอบ ด้วยดังนี้

 

ให้มันจริงสักคดีไอ้ปากหมาคนอย่างกูไม่กลัวมึง

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว


Suggess News