ตามไปดู!!!กำหนดจัดงานนายกฯพบสื่อพฤหัสฯ นี้ ลุ้นมีอะไรจากนายกฯ... น่าสนใจ และน่าติดตามไม่น้อย??!!!

Publish 2018-04-17 16:05:12ในวันที่19 เมย.2561 นี้ สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี กำหนดจัดงานนายกพบสื่อขึ้นที่ ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งถือเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ พล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช.จะได้พบปะพูดคุย เปิดใจในทุกเรื่องระหว่างรับประทานอาหารร่วมกันกับสื่อมวลชนประจำทำเนียบรัฐบาล  และสำหรับงานนายกพบสื่อนี้ถูกกำหนดจัดขึ้นเป็นระยะ ล่าสุดมีขึ้น เมื่อช่วงวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมา  ส่วนงานนายกพบสื่อครั้งแรก มีขึ้น เมื่อปี2558  และแค่เพียงหนแรกก็สร้างความฮือฮามาแล้ว โดยเฉพาะคำพูดที่ออกจากปาก พล.อ ประยุทธ์ที่กลายมาเป็นพาดหัวข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ทุกฉบับในเวลาต่อมาว่า”ต้องฆ่าเสือก่อนลงจากหลังเสือ”
ซึ่งที่มาก็มาจากที่ผู้สื่อข่าวถามนายกรัฐมนตรีว่าผู้นำที่ผ่านมาเมื่อลงจากหลังเสือมักจะบาดเจ็บเสียเป็นส่วนใหญ่  นายกรัฐมนตรีกล่าวว่า ก็ลงให้เป็น ผมก็ลงของผมปกติ  อย่างคนเดินดินปกติ หรือจะฆ่าเสือก่อนดีไหม

 

 

 และจากที่ผ่านมาทุกครั้งจากงานนายกพบสื่อ ก็คาดว่าในวันที่19เมย.นี้ คงจะมีอะไรเด็ดๆตามมา โดยเฉพาะกับช่วงสถานการณ์ทางการเมืองที่เข้มข้นเช่นนี้  น่าจะมีวลีพิเศษๆออกมาจากปากนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง เพียงแต่คำพูดดังกล่าวจะส่งแรงกระเพื่อมต่อการเมืองมากน้อยแค่ไหนเท่านั้น  น่าสนใจ และน่าติดตามไม่น้อย
 

 


HASTAG : นายกฯ  

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน