ศึกช่วยคนเดือดอีก!?! ร่วมกตัญญู รุดช่วยอุบัติเหตุ เจอ อปพร.มาถึงก่อน ขอยืมอุปกรณ์ ก่อนไปเถียงกันหน้ารพ. มีชักปืนยิงใส่ สาวโดนลูกหลง (มีคลิป)

Publish 2018-04-11 08:32:13จากกรณีพ.ต.ต.สมพร สะตะ สว.(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนหน้ารพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขนบางเขน กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ซึ่งที่เกิดเหตุอยู่ใกล้กับประตูทางออดของโรงพยาลพบร่างน.ส.สาวิตรี ตรีวิเศษ อายุ 22 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธไทยประดิษฐ์ลูกซองสั้นขนาด.22 เข้าที่บริเวณไหล่ขวาและถากแกล้มซ้าย เจ้าหน้าที่รีบนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินทันที เบื้องต้นอาการปลอดภัย


ล่ามือปืนยิงใส่จนท.มูลนิธิ

 

  

 

       ทั้งนี้จากการสอบสวนนายอาทิตย์ ศรีนวล อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รหัสโครกคราม 10ให้การว่า เมื่อเวลา 22.00 น.ที่ผ่านมา ทางมูลนิธิร่วมกตัญญูรับแจ้งเหตุอุบัติเหตุรถชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 75 เฉลิมพระเกียรติ ถนนวัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม

 

 

       “เมื่อไปตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย โดยมีเจ้าหน้าที่ อปพร.เขตสายไหม ประมาณ 15 คน กำลังจะนำผู้ได้รับบาดเจ็บไปส่งรพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัลเอง โดยขอใช้อุปกรณ์ของมูลนิธิร่วมกตัญญู ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงให้อุปกรณ์ไป ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิเดินทางไปรพ.เพื่อจะรับอุปกรณ์กู้ชีพคืน ก่อนจะเกิดมีปากเสียงกับทางอปพร.

 

 

       โดยทางมูลนิธิพยายามชี้แจงว่า ตามหลักใครมาถึงที่เกิดเหตุก่อน สามารถนำผู้บาดเจ็บไปส่งได้เลย แต่ทางอปพร.ทำไม่ถูก เพราะเอารถเก๋งมา โดยทั้งสองฝ่ายได้ตกลงกันที่หน้ารพ. ต่อมาคนร้ายได้นั่งจยย.มาที่จุดเกิดเหตุก่อนจะชักปืนยิงใส่ทางมูลนิธิทันทีกระสุนถูกผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นแฟนสาวของเจ้าหน้าที่มูลนิธิ กำลังยืนรอแฟนอยู่ตรงจุดเกิดเหตุโดนลูกหลงเจ็บไปด้วย หลังเกิดเหตุคนร้ายขี่รถจยย.หลบหนีไป

 

       อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่าคนร้ายเป็นชายไทยร่างสันทัด สูงประมาณ160เซนติเมตร ซึ่งจะได้กำลังสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดและตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว


Recommend News