หัวใจแทบสลาย!! สามีสาวป่วยมะเร็ง เปิดใจทั้งน้ำตา เล่านาทีสูญเสียผู้หญิงที่รัก สุดปวดใจ..ทำได้เพียงบอกลาผ่านวิดีโอคอล!?? (มีคลิป)

Publish 2018-03-21 11:11:40

เชื่อว่าหลายคนยังจำเรื่องราวความรักสุดซาบซึ้งนี้ได้ หลังจากเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวของนางสุรัตน์ ถาวร หรือน้องหนิง ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งสมองระยะสุดท้าย ก่อนนายสมยศ ถาวร แฟนหนุ่ม อยากถ่ายภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ เพื่อเก็บเป็นความประทับใจครั้งสุดท้าย (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ภาพนี้...ซึ้งน้ำตาไหล!! หนุ่มร่ำไห้หลังความฝันอยากแต่งงานกับภรรยาสาวป่วยหนักใกล้เป็นความจริง ขอบคุณเพจดังทั้งน้ำตาที่ช่วยสานฝัน!!) จากนั้นไม่กี่เดือนถัดมาก็ได้รับข่าวร้ายว่า น้องหนิง นั้นได้จากไปอย่างสงบแล้ว ก่อนที่ล่าสุด นายสมยศ ถาวร ได้บินกลับมาถึงประเทศไทยเมื่อกลางดึกวันที่ 20 มี.ค. เพื่อร่วมงานศพภรรยาด้วยความเศร้าโศกเสียใจ (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง) 
 

 

 

 

โดย นายสมยศ เปิดเผยว่า หลังจากที่ตนทำตามความฝันให้กับภรรยาแล้ว ได้อยู่ดูแลระยะหนึ่งจำเป็นต้องเดินทางกลับไปทำงานที่ประเทศโปแลนด์เมื่อวันที่ 1 มี.คที่ผ่านมา และทุกๆ วันจะต้องโทรวีดีโอคอลคุยกับภรรยา บอกรักทุกวัน บอกให้ภรรยาเข้มแข็ง รอวันที่จะกลับมาอยู่ด้วยกันอีก ตลอดเวลาที่กลับไปอยู่ที่โปแลนด์ตนแทบจะนอนไม่หลับเลย เป็นห่วงภรรยามาก ต่อมาภรรยามีอาการไม่ดี พ่อและแม่จึงนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลเขาค้อ

 

 

 

กระทั่งเมื่อวันที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมาได้รับแจ้งว่าภรรยามีอาการทรุดหนัก เนื่องจากมีภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด ชีพจรเต้นช้าและเบาลงเรื่อยๆ ตนคิดว่าภรรยาน่าจะรอให้ตนดูใจ จึงขอให้แม่ใช้วีดีโอคอล ตนก็ได้พูดคุยเพียงเล็กน้อยว่าไม่ต้องกังวลอะไร ถึงอย่างไรตนก็ยังรักและจะรักตลอดไป พร้อมกับขอโทษที่ไม่สามารถกลับมาอยู่เคียงข้างในวาระสุดท้าย หลังจากที่ตนกล่าวคำอำลาแล้วภรรยามีน้ำตาไหลออกมาคล้ายกับว่ารับรู้แล้ว หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงเธอก็จากไปอย่างสงบ เมื่อทราบข่าวตนแทบจะรับไม่ได้ ได้แต่คอยปลอบใจตัวเองว่าเธอเพียงแค่นอนหลับเท่านั้น อีกไม่กี่ชั่วโมงก็ตื่นขึ้นมาแล้ว

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม นายสมยศ กล่าวอีกว่า ตนต้องขอขอบคุณทุกๆ คนทั้งที่รู้จักและไม่รู้จักกัน ที่ให้กำลังใจจนทำให้ตนและภรรยามีกำลังใจที่จะสู้กับทุกๆ ปัญหา ขอขอบคุณเพจ แหม่มโพธิ์ดำ รวมทั้งพี่เอกที่ถ่ายพรีเวดดิ้งสานฝันให้ภรรยาของตนเป็นจริง และอยากจะฝากบอกทุกคนว่า พยายามทำทุกอย่างเพื่อคนที่เรารัก อย่ารอช้าที่จะทำเลย ก่อนที่จะสายไปแล้วในที่สุดก็จะไม่ได้ทำเลย.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ