สยองสุดๆ!! สาวอัดคลิปแฉ "ยาลดความอ้วนดัง" ผงคนละสี แถมละลายน้ำสีเขียวปี๋ติดมือ เห็นแล้วขนลุก...กระเพาะกรูจะพังไหม!??? (มีคลิป)

Publish 2018-03-20 17:28:56

เป็นช่วงกระแสโฆษณาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมีปรากฏให้เห็นในโลกโซเชียลอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยาลดน้ำหนัก วิตามินผิวขาว วิตามินผิวใส เป็นต้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมานี้ล้วนแต่ใช้คำโฆษณาที่เกินความจริง รวมถึงบางยี่ห้อก็ไม่ได้รับการขึ้นทะเบียน อย. จนเป็นข่าวหน้าหนึ่งมาแล้ว ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอแฉผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแบบผงยี่ห้อหนึ่ง หลังซื้อมาเพื่อจำหน่าย (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง) 

 

 

 

โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีการอวดอ้างสรรพคุณว่าช่วยลดความอยากอาหาร เผาผลาญกำจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดีและหน้าท้องแบนราบ หุ่นกระชับ ผิวสดใส ดูอ่อนกว่าวัย ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งเจ้าของคลิปได้ทำการฉีกซองเทผงที่อยู่ข้างในลงบนภาชนะ จะเห็นได้เลยว่าผงที่ถูกเทออกมาในแต่ละซองมีสีไม่เหมือนกัน ทั้งสีขาว สีเขียว สีเหลืองอ่อน สีฟ้าอ่อน แถมเมื่อเอามาผสมน้ำละลาย สิ่งที่เห็นคือจับตัวกันเป็นก้อน แถมน้ำที่ออกมาก็มีสีเขียวเข้ม ยิ่งไปกว่านั้นสีเขียวจากน้ำยังติดที่มืออีกด้วย

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นท์กันสนั่นว่า ยี่ห้อนี้เป็นของไม่มีคุณภาพทั้งส่วนผสม ทั้งกระบวนการผลิต หลอกลวงผู้บริโภค ออกข่าวเกือบทุกช่องว่าไม่สามารถขายได้ แต่ก็ยังมีร้านบางร้านขายอยู่ กินไปกระเพาะจะพังไหม ขณะที่บางส่วนที่มีผลิตภัณฑ์อยู่กับตัว ก็ออกมาโชว์ให้เห็นจะจะเช่นกันว่า เมื่อเทออกมาแล้วคนละสีจริง แถมผงจับตัวเป็นก้อนเมื่อละลายน้ำ.

 

 

 

 

 

cr. FB Nam Bangsaenติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ