ยิ่งกว่าตายทั้งเป็น!! สาวสอง ออกโรงแฉ! หมอผ่าตัดแปลงเพศหวิดจิ๊มิเน่า ซ้ำมีเซ็กส์กับแฟนไม่ได้จนต้องเลิกรา...ทำชีวิตเปลี่ยน!?? (มีคลิป)

Publish 2018-03-14 17:15:12เป็นเคสที่สาวประเภทสองหลายคนต้องอ่านเพื่อเตือนเป็นอุทาหรณ์เอาไว้ให้ดี กรณี น้องเฟียต สาวประเภทสอง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแชร์เรื่องราวอุทาหรณ์ เมื่อไปผ่าตัดแปลงเพศที่คลินิกแห่งหนึ่ง พอเกิดปัญหาทางคลินิกกลับปัดความรับผิดชอบนั้น ล่าสุด น้องเฟียต ได้เปิดกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ว่า ตนเป็นเคสรีวิว มีการลดค่าใช้จ่ายครึ่งหนึ่งให้ในราคา 75,000 บาท นัดผ่าวันที่ 9 พฤษภาคม 2559 ใช้เวลาทั้งหมด 9 ชั่วโมง หลังจากผ่าตัดหมอบอกว่าอาจมีการผ่าอีกรอบ เพราะเลือดไม่หยุด พอคืนที่ 2 หมอตัดสินใจแอดมิทตนเข้าโรงพยาบาล และบอกว่าอย่าบอกใคร เดี๋ยวหมอเสียชื่อ ส่วนค่ารักษาทางหมอจะจ่ายให้เอง 

 

ภายหลังออกจากโรงพยาบาล หมอก็บอกให้แยงโมตอนครบ 1 เดือน (แยงโม คือ การใส่แท่งคล้ายอวัยวะเพศชายไว้ เพื่อป้องกันการตีบตันและรักษาความลึก) รวมถึงให้ไซริงค์ฉีดล้างแผลมาเพื่อทำความสะอาด แต่ตนกลับฉีดไม่เข้า แถมยังมีเมือกข้นสีเหลือง และมีกลิ่นเหม็นไหลออกมาด้วย หมอจึงสั่งยาฆ่าเชื้อให้กิน
สรุปพบว่ามีเนื้อเสียข้างในเน่าต้องใช้ลูกสูบฉีดล้างถึงจะสะอาด กระทั่งครบ 1 เดือน ตนไปแยงโม แต่สามารถเข้าได้ประมาณ 3 นิ้ว เท่านั้น หมอจึงให้แท่งโมใหญ่กว่าเดิม พอใช้ก็ยังตันอยู่ดี โดยหมออ้างว่าปากช่องคลอดเล็กต้องกรีดลงมาใกล้รูก้นอีก และจะมีการตกแต่งให้ฟรีอีกครั้งตอนครบ 6 เดือน ต่อมาก็บอกรอให้ครบปี จากนั้นก็มีทีท่าปัดความรับผิดชอบอ้างสาเหตุต่างๆ นานา 

 

อย่างไรก็ตาม น้องเฟียต กล่าวอีกว่า ตอนนี้ตนได้ไปปรึกษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง หมอบอกว่าความจริงแล้วตำแหน่งต้องลงมาข้างล่าง เราต้องผ่าตัดเอาลำไส้มาต่อตั้งแต่ปากทางเข้า และมีการแยงโมวันที่ 5 ของการผ่าตัด ซึ่งตอนแรกตนไม่คิดจะฟ้องร้อง แต่พอโดนปัดความรับผิดชอบขนาดนี้ จึงปรึกษาทนายกลายเป็นว่าเคสของตนหมดอายุความไปแล้ว 1 ปี ต่อมาจึงตัดสินใจไปร้องเรียนต่อ สคบ. พร้อมกับมาโพสต์เตือนเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่อยากจะทำศัลยกรรมทุกคน.

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์เต็มที่นี่ (คลิก)

 

ขอบคุณที่มา รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHD24, FB พิมพ์นิภา เดชกุล น้องน้ำเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ