สาวๆครึ่งประเทศต้องอิจฉา!!! ส่องชีวิตรักอดีตนางร้ายชื่อดัง โอ๋ ภัคจีรา สามีดูแลดี ครอบครัวสุดอบอุ่น ใช้ชีวิตเรียบง่าย..แต่เพอร์เฟกต์มาก!?

สาวๆครึ่งประเทศต้องอิจฉา!!! ส่องชีวิตรักอดีตนางร้ายชื่อดัง "โอ๋ ภัคจีรา" สามีดูแลดี ครอบครัวสุดอบอุ่น ใช้ชีวิตเรียบง่าย..แต่เพอร์เฟกต์มาก!?

Publish 2018-03-14 11:57:50

เชื่อว่าหลายคนยังจำเธอได้ สำหรับอดีตนางร้ายชื่อดังอย่าง "โอ๋ ภัคจีรา" ที่เมื่อก่อนไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหน ก็โด่งดังสุดๆ และกลายเป็นนักแสดงที่มีความสามารถอีกคนของวงการบันเทิง ก่อนที่จะกลายเป็นข่าวดังเมื่อครั้งเธอตัดสินใจแต่งงานกับแฟนหนุ่ม "เฟี๊ยต" ทายาทห้างทองชื่อดัง จนในที่สุดก็มีโซ่ท้องคล้องใจ คือน้องแสนดี ลูกสาวผู้น่ารัก โอ๋ผันตัวจากวงการบันเทิง งดรับงานละครและยังคงทำงานพิธีกรรายการตีท้ายครัวอยู่ ทั้งนี้เพื่อแบ่งเวลาดูแลสามีและลูกๆ แต่น้อยคนที่จะรู้เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของเธอ หลายคนมองว่าโอ๋แต่งงานกับทายาทร้านทอง จะต้องใช้ชีวิตไฮโซหรูหรา แต่ตรงกันข้าม เธอเป็นคนใช้เงินประหยัด เลี้ยงลูกได้น่ารัก และที่ทำให้สาวๆ ทั้งประเทศต้องอิจฉา ก็คือโอ๋มีสามีที่น่ารักสุดๆ ทั้งดูแลเอาใจใส่อย่างดี และเมื่อครั้งที่โอ๋ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง สามีก็คอยเฝ้าไม่ห่าง 
 

 

 

 

 

 


แต่ล่าสุดก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้แฟนคลับถึงกับอมยิ้มตาม เมื่อโอ๋ โพสต์ข้อความจากจดหมายที่สามีเขียนไว้ให้ แล้วระบุว่า "จดหมายรัก หลายปีผ่านไป ข้อความก็จะสั้นๆ ลงแต่รักเหมือนเดิมนะ #สาไปดูงานเดินทางปลอดภัยนะ นางอยู่บนเครื่องลงโซเชี่ยลได้ นางเขิลลลลล"  ทั้งคู่จะไม่ค่อยแสดงออกเรื่องความรักผ่านสื่อที่หวือหวา แต่รักกันตลอด มีความใส่ใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของกันเสมอ 

 

 

 

 

 


และวันนี้ต้องถือว่าเธอเป็นอีกหนึ่งอดีตนางร้ายที่ชีวิตน่าอิจฉา ไม่ใช่เพราะว่ามีสามีร่ำรวย แต่เพราะสามีเอาใจใส่และห่วงใยเสมอ นอกจากนี้น้องแสนดี ก็ยังเป็นเด็กดีสมชื่อ จนทำให้แฟนคลับรักและเอ็นดูสุดๆ อีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : ohpak

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน