แรง..จัดเต็ม!!! เมย์ ตอบชัดความสัมพันธ์ล่าสุดกับ เจ ชนาธิป ก่อนพูดทิ้งท้ายถึงอดีตคนเคยรัก แหม่...มันแซ่บทุกประโยคจริงๆ!?

แรง..จัดเต็ม!!! "เมย์" ตอบชัดความสัมพันธ์ล่าสุดกับ "เจ ชนาธิป" ก่อนพูดทิ้งท้ายถึงอดีตคนเคยรัก แหม่...มันแซ่บทุกประโยคจริงๆ!?

Publish 2018-03-14 10:54:15

หลังจากที่เลิกรากันไปได้ไม่นาน สำหรับอดีตคู่รักต่างวัย อย่าง "เมย์-เจ" ซึ่งต่อมาก็มีข่าวให้แฟนๆ ตามเชียร์ ลุ้นรีเทิร์นกันอีกครั้ง หลังสาวเมย์ ได้โพสต์รูปให้กำลังใจเจ ชนาธิปในวันที่ต้องแข่งขันที่ญี่ปุ่น จนหลายคนมองว่าเมย์ยังตัดใจจากเจไม่ได้ และเจเองก็ยังรักเมย์มากเช่นกัน เพราะได้มีการโทรมาหาสาวเมย์ เพื่อขอกำลังใจอีกด้วย เนื่องจากกลัวฟอร์มจะตก 
 
ล่าสุดเมย์-พิชญ์นาฏ ก็ได้ให้สัมภาษณ์สื่อถึงประเด็นนี้ว่า ที่หลายคนมองว่าเรายังตัดใจจากเจ ไม่ขาดเพราะยังโพสต์ให้กำลังใจเรื่อยๆนั้น 

“เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ จริงๆ ตอนแรกเป็นห่วงเขา กลัวว่าเขาจะฟอร์มตกมั้ย เลยอยากให้กำลังใจ มันก็มีบางแมตช์ที่เขาโทร.มาขอกำลังใจเรา เราก็รู้สึกดีที่กำลังใจของเรายังได้ผลอยู่ ซึ่งแมตช์ที่เขาเฟซไทม์มาก่อนแข่งก็เป็นแมตช์ที่เขายิงประตูได้ ส่วนรูปที่ไปถ่ายหน้าอัฒจันทร์เมืองทองฯ แล้วแท็กถึงเจด้วยนั้น อันนั้นรูปเก่าแล้ว แค่เอามาลงอีกที แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าไม่มีเราเขาก็โอเค เขาโอเคมาก เราก็โอเค”

 


ได้ถามไหมว่าทำไมถึงเฟซไทม์มาหาเราอีก?

“คงแล้วแต่อารมณ์เขา เมย์ก็ไม่รู้ เราก็ไม่ได้โกรธเกลียดกันนะ เรายังเป็นกำลังใจให้เขาได้เสมอ”


แล้วเลิกดูบอลไหม?

“ไม่เลิกค่ะ เมย์ยังเชียร์ทีมไทยเสมอ ก่อนเมย์เป็นแฟนเขาเมย์ก็เชียร์ ตอนเลิกแล้วก็ยังเชียร์ กับเขาเป็นคนเคยรักเราก็ยิ่งต้องเชียร์ เรามีความรู้สึกดีๆให้กับแฟนเก่าทุกคน เมย์รักทุกคน รักได้ในทุกสถานะ แต่ตอนนี้ขอรักตัวเองก่อน ถามว่าตอนนี้ยังตามเชียร์เขาตลอดมั้ย ถ้าว่างก็เชียร์นะ ยังแอบเชียร์อยู่ แต่พอลงเยอะๆ แล้วมันมีดราม่า รำคาญเหมือนกัน เลยไม่ลงแล้วดีกว่า แต่เมย์ก็ยังเป็นตัวเองเสมอ อยากทำอะไรก็ทำ แต่ถ้ามันไม่สบายใจก็ไม่ทำ”

 


แล้วเรากลับมาฟอลโล่ไอจีเขาหรือยัง?

“ยังค่ะ เดี๋ยวอยากฟอลก็ฟอล แต่ถ้าฟอลแล้วจะมีดราม่ามั้ยเดี๋ยวดูอีกที ถ้าเมย์กลับไปฟอลคนจะคิดว่ากลับไปดีกันแล้วไม่มีใครจีบนะ เราก็ไม่ได้หายไปไหนถ้าเขาอยากได้กำลังใจก็โทรมาได้เราก็ยังให้เสมอ แต่ถ้าเมื่อไหร่เมย์มีคนใหม่ก็อย่าโทร.มาเพราะเดี๋ยวเขาจะเข้าใจผิด”

 

 

นอกจากนี้เมย์ยังบอกอีกว่าทำใจได้ร้อยเปอร์เซ็นแล้ว สามารถเจอกันได้ปกติ พรุ่งนี้เขาสามารถเปิดตัวแฟนใหม่ได้โดยที่เมย์ไม่รู้สึกอะไร ถ้าเขาเปิดตัวเราก็ดีใจด้วย ส่วนเจเขาก็โทรมาบ้าง ถ้าเราว่างก็รับบ้าง ถ้าคุยดีก็คุย แต่ถ้าคุยไม่ดี หรือมากั๊กๆ เมย์ก็ด่ากลับไปบ้าง ไม่ได้คุยเรื่องจะกลับมาคบกัน เพราะเราโอเคกับความโสดตอนนี้แล้ว เขาก็โทรมาบอกว่าไม่ได้โทรมาง้อนะ เมย์ก็ไม่รู้ว่าอะไร เมย์คิดว่านอกจากเขาจะเป็นนักฟุตบอลแล้ว อาชีพเสริมน่าจะเป็นวินมอเตอร์ไซค์ เพราะเขาชอบกั๊ก พอเจอเรื่องราวแบบนี้ก็ไม่ได้ทำให้เราต้องรู้สึกเข็ดกับความรักนะ เพราะความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม มันทำให้เรามีพ้อยต์ในการดำเนินชีวิต ตอนนี้เป็นช่วงที่เราเอาความรักที่ให้คนอื่นกลับมาให้ตัวเอง อยากโสดอีกแป๊บนึง และสัญญาว่าคนต่อไปเมย์จะรักให้มากกว่าคนที่เมย์เคยรักทุกคน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : jaychanathip , maypitchyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล