เหล้าเข้าปากแมร่งบ้า!! "เต้ย อาร์สยาม" โร่แจ้งความพ่อเลี้ยง โดน 2 โจ๋ขี้เมาต่อยหัวกระแทกฟุตปาธเลือดคั่งสมองสาหัส!?(คลิป)

Publish 2018-03-14 00:06:31เกิดเหตุระทึกขวัญกับครอบครัวนักร้องลูกทุ่งเจ้าของบทเพลงดังอย่าง   อ้ายตายทั้งเป็น , เหงาเด้ , อีสานอาลัย    ฯลฯ    เมื่อ  นายสุมนต์ชัย วรวงศ์ หรือ เต้ย อาร์ สยาม อายุ 36 ปี นักร้องลูกทุ่ง ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ  ร.ต.ท.พัชรพล รัตนมุณี รอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง  เนื่องจากนายศุภโชค ประดิษฐศร อายุ 60 ปี พ่อเลี้ยง  ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยันหว่าง  ข้างร้านโรงเหล้าแสงจันทร์ เอกมัย-รามอินทรา ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม.

  

ทั้งนี้  นายสุมนต์ชัย  ให้รายละเอียดว่า   เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะพ่อเลี้ยงของตนกำลังเก็บร้านก๋วยเตี๋ยว "ยันหว่าง"   ระหว่างนั้นมีลูกค้าวัยรุ่นมานั่งกินก๋วยเตี๋ยวและนำสุรามาดื่มภายในร้าน  แต่โดยปกติที่ร้านจะไม่ขายสุราอยู่แล้ว   กระทั่งช่วงหนึ่งกลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งมากัน 2 คนได้พูดขอน้ำแข็งกับพ่อเลี้ยงของตนฟรีๆเนื่องจากเงินหมด   พ่อของตนจึงได้บอกว่าไปตักน้ำแข็งจากข้างร้านได้เลยเท่านั้นเองชายรูปร่างผอมสูง  ใส่เสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้น  ใส่รองเท้าแตะ ผิวคล้ำซึ่งนั่งรออยู่ที่โต๊ะ ได้แสดงความไม่พอใจลุกขึ้นมาต่อยพ่อเลี้ยงตนที่บริเวณปาก  จนล้มลงศรีษะไปฟาดเข้ากับฟุตปาธที่มีเหล็กยื่นออกมา   จังหวะนั้นเองกลุ่มการ์ดร้านโรงเหล้าแสงจันทร์ จำนวน 3 คน ที่นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่พอดี  ได้ลุกขึ้นมาช่วยจับชายคนที่ทำร้ายร่างกาย แต่ผู้ก่อเหตุได้วิ่งหนีข้ามถนนไปอีกฝั่งขึ้นรถแท็กซี่หลบหนีอย่างรวดเร็ว

 

นายสุมนต์ชัย กล่าวต่อว่า ขณะนี้นายศุภโชคมีอาการสาหัสเลือดคั่งในสมอง อยู่ระหว่างการผ่าตัดที่รพ.เลิดสิน ซึ่งหมอเจ้าของไข้ได้บอกกับตนให้ทำใจไว้ก่อน เนื่องจากอาการสาหัสมากและพ่อเลี้ยงของตนยังมีโรคหัวใจอีกด้วย  

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน