ตรงๆจัดเต็ม!!! "กอล์ฟ พิชญะ" พูดชัด หลัง "ขวัญ" เปิดตัวมิสเตอร์เจ สิ่งเดียวที่รู้สึกตอนนี้ ฟังแล้วมีสะอึกแน่นอน!?

Publish 2018-03-13 12:17:33เจ็บกันไปไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ สำหรับความรักอลวนของอดีตคู่รักอย่าง "กอล์ฟ-ขวัญ" ที่หลังจากฝ่ายชายออกมาเปิดใจเล่าทั้งน้ำตา ด้วยอารมณ์สุดกลั้น ว่าสาเหตุที่ต้องจบความสัมพันธ์มาจากเรื่องผลประโยชน์และเงินทอง ที่ไร้ซึ้งความรัก ความรู้สึกดีๆ แก่กัน รวมไปถึงเงินสนสอดมหาศาล หากคิดอยากจะแต่งงานกับฝ่ายหญิง จนต่อมาฝ่ายหญิงก็โต้กลับแบบดุเดือด ชนิดที่ทำนักข่าวมึนงง ยิ่งกว่าหนังคนละม้วน ว่าต้องเลิกกับฝ่ายชายเพราะปัญหาครอบครัว ฝ่ายชายไม่แมน ไม่ยอมจบ แต่พอปัญหาทุกอย่างเคลียร์หมดเปลือกแล้ว ก็ถือเป็นการปิดตำนานไปในทันที ก่อนฝ่ายชายจะบินลัดฟ้าไปพักใจและทำงานที่ต่างประเทศ แต่ก็ไม่วายมีเรื่องตามไปกวนใจ เมื่อฝ่ายหญิง ขวัญ อุษามณี โพสต์รูปช่อดอกไม้ปริศนา พร้อมทิ้งท้ายว่าขอบคุณ มิสเตอร์เจ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าหมายถึงท่านลอร์ด ที่เคยเป็นข่าวอยูหรือเปล่า งานนี้ก็ร้อนไปถึงอดีตคนรักอย่างกอล์ฟ ที่ต้องถูกถามถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ว่าเจ้าตัวจะรู้สึกอะไรหรือไม่ เมื่ออดีตคนรักที่เพิ่งเลิกราไปไม่ได้ไมนาน จู่ๆ ก็เหมือนจะอินเลิฟรวดเร็วแบบสายฟ้าแล่บ
 ล่าสุดหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ก็ได้สัมภาษณ์ถึงทริปที่ผ่านมา ว่าเดินทางไปทำงานและเที่ยวพักผ่อนี่นิวยอร์ก ส่วนกับอดีตคนรักเก่า “ขวัญ-อุษามณี” ยืนยันว่าไม่เสียใจที่เห็นเปิดตัว มิสเตอร์ เจ เพราะไม่เกี่ยวกันแล้ว ตอนนี้กอล์ฟไม่ได้อะไรแล้ว กอล์ฟมองแค่ข้างหน้าอย่างเดียว คือเรามีจุดมุ่งหมายในชีวิต เราก็อยากจะเดินหน้าต่อไป ทำใจได้แล้วครับ ไม่ต้องจมปลัก เราเดินหน้าไปเรื่อยๆ  และสำหรับความรัก พักยาวไปก่อนเลย

 


เราได้ติดตามข่าวของ ขวัญ-อุษามณี บ้างหรือเปล่า ? 
“จะเอาโกหกหรือเรื่องจริง ได้ยินครับ ได้ยินมาบ้าง เอาจริงๆ นะตอนแรกที่กอล์ฟอยู่ที่นั่นกอล์ฟก็ทำงานของกอล์ฟไม่ได้สนใจอะไร แต่พอมีคนส่งเข้ามาก็เลยได้เห็นเท่านั้นเอง”

 

ตอนนี้เหมือนขวัญเขาเปิดตัว มิสเตอร์ เจ มากขึ้นแล้ว ?

“คือตรงนั้นมันก็เป็นในส่วนของเขา มันไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับกอล์ฟ ฉะนั้นกอล์ฟก็ไม่ได้ต้องรู้ว่ากอล์ฟรู้สึกอะไร เพราะอย่างที่บอกกอล์ฟเดินหน้าออกมาแล้วเพื่อไปในจุดชีวิตที่เราวางไว้ว่าเราจะทำอะไร”

 

เราเสียใจไหมตอนที่เห็นข่าวนี้ครั้งแรก?

“ไม่เลยครับ เพราะกอล์ฟรู้สึกว่าต่างคนต่างอยู่แล้ว ดังนั้นน้องเขาจะมีชีวิตยังไงก็เป็นส่วนของเขา ส่วนเราก็ไปทางของเรา”

 


จริงๆ จากการให้สัมภาษณ์เรื่องความรักครั้งล่าสุดมันเหมือนจะจบไม่สวยสำหรับเราสองคน ตอนนี้มันดีขึ้นแล้วใช่ไหม?

“อย่างที่บอกเรื่องนี้มันจบไปแล้ว ดังนั้นก็คือจบไปแล้วครับ ถามว่ามันช้ำทั้งสองฝ่ายไหม ก็คงเป็นตามนั้นครับ แต่วันนี้กอล์ฟโอเคแล้ว โอเคมากๆ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : golfpichaya  , kwanusa9


 เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล