เบรกเอี๊ยดทุกดราม่า!! "แอนนี่ บรู๊ค" เมินกระแส ชาวเน็ตลุกฮือทวงความยุติธรรมให้ "ฟิล์ม" ทิ้งคำพูดปิดท้าย...โซเชียลถึงร้อนฉ่า !!??

Publish 2018-02-15 23:14:02

กลับมาเป็นกระแสที่หลายคนให้ความสนใจ หลังจากแฟนคลับของนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ  ออกมาตั้งกระทู้และเรียกร้องความยุติธรรมผ่านทางทวิตเตอร์ จนเกิดแฮชแท็ก #ขอความเป็นธรรมให้ฟิล์มรัฐภูมิ กรณีที่สาวแอนนี่ บรู๊ค เคยออกมาบอกว่า ฟิล์มเป็นพ่อของน้องฑีฆายุแล้วไม่รับผิดชอบ พร้อมกับประโยคเด็ดอย่าง "ดีเอ็นเออยู่นหน้า" จนหนุ่มฟิล์มแทบจะหมดอนาคตในวงการ (คลิกชมคลิกวิดีโอแอนนี่ บรู๊ค ให้สัมภาษณ์ด้านล่าง : ขอบคุณ daradaily)
แต่สุดท้ายแล้ว เมื่อเวลาได้พิสูจน์ความจริง แอนนี่ก็ยืนยันที่จะเอาชื่อฟิล์มออกจากการเป็นพ่อของเด็ก และทั้งสองฝ่ายต่างถอนแจ้งความกันและกันจนหมด ซึ่งหลายคนมองว่าข่าวคราวครั้งนั้นก็ส่งผลกับชื่อเสียงของฟิล์มมากมายพอสมควร หากแต่ฟิล์มเองก็ยังนิ่ง และปล่อยให้ความจริงได้พิสูจน์ กระทั่งเป็นกระแสที่ชาวโซเชียลต่างลุกฮือทวงความยุติธรรมกลับคืนมาให้หนุ่มฟิล์มอีกครั้ง

 


 

 

ล่าสุด สาวแอนนี่ บรู๊ค ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องที่ชาวโซเชียลลุกขึ้นมาเรียกร้องความยุติธรรมผ่านทางทวิตเตอร์ จนเกิดแฮชแท็ก #ขอความเป็นธรรมให้ฟิล์มรัฐภูมิ ว่า ตนอยากบอกว่าไม่ค่อยได้ดูข่าวพวกนี้แล้ว ถ้าเห็นก็จะเลื่อนผ่านเลย คือไม่อ่านไม่อะไรทั้งสิ้น หนึ่งมันไม่เกี่ยวกับเราถึงแม้จะมีพาดพิงถึง แต่ว่าเกือบ 8 ปีที่ผ่านมา ที่เลี้ยงน้องฑีมา ตนไม่เคยไปยุ่ง ไม่เคยพาดพิง ไม่เคยพูดถึง เพราะฉะนั้นถ้าจะมีกระทู้ตั้งขึ้นมา มันก็เป็นเรื่องของคนๆ นั้น คือมันไม่ได้เกี่ยวกับเราแล้ว

 

 

 

ซึ่งถ้าเกิดมีข่าว ถ้าเป็นรูปน้องฑี เห็นรูปน้องฑีน่ารักจังเลยแค่นั้นจบ ถ้าเกิดเป็นข่าวแบบนี้ จริงๆ มารู้ทีหลัง ก็เห็นในทีวีแว๊บๆ ไม่มีใครเขามาซ้ำเติมหรือมาพูดให้เราไม่สบายใจ คนรอบข้างเราส่วนมากเขาจะเรารัก ก็เลยแคร์คนที่เรารักดีกว่า คนไหนที่เขาไม่ได้รักเราพยายามทำร้ายกำลังใจด้วยการเอาข่าวมาพูดก็ปล่อยผ่าน.

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.kapook , instagram filmrattapoom, annie_teekayuติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ