*ถูกถล่มด่าไม่เลิก!!! อดีตดาราดัง "กุญแจซอล" พอเจอรุ่นพี่นางเอก ถึงขั้นจุกพูดไม่ออกน้ำตาคลอเบ้า ซ้ำร้ายเจอคอมเม้นต์แรงที่ถึงกับรับไม่ได้!!!

Publish 2018-02-14 13:31:53                      มิตรภาพยังเหมือนเดิม หลังจากที่อดีตนางเอกสาว "กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง"  ที่ออกจากวงการไปมีครอบครัวจนกลายเป็นข่าวดังท๊อกออฟเดอะทาว ทั้งเรื่องท้องก่อนแต่ง และเรื่องดราม่าของครอบครัว ล่าสุดเธอได้อุ้มน้อง"เทคออฟ" ลูกชาย ไปเจอรุ่นพี่นางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี" ซึ่งนางเอกรุ่นพี่ ก็โพสต์ภาพสวมกอดกัน พร้อมแคปชั่นว่า

                      “วันนี้ดีใจมากได้เจอพี่ขวัญ หลังจากไม่เจอนานมากกก กลัวพี่ขวัญจำหนูไม่ได้เพราะน้ำหนักยังเยอะอยู่555555. จะรีบกลับมาสวยแบบพี่ขวัญเร็วๆนะคะ อิอิ รักพี่สาววววว” 

                       ขณะที่ขวัญก็โพสต์ภาพกับกุญแจซอล พร้อมแคปชั่นว่า “..เจอพี่น้ำตาคลอคือไรรรรรรร….น้องคือเด็กของพี่เสมอ …[email protected]_zol #ส่วนพี่ก็แก่กว่าน้องเหมือนเดิมเช่นกัน #พูดทำไม” 
                     กระนั้นแต่ก็มีชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นทั้งด้านบวกและด้านลบ บางคนก็ยังคงด่าทอไม่ยั้งด้วยคำไม่สุภาพ เช่น "คนนึงค่าตัวแพงอีกคนค่าตัวฟรี" "คนนึงสิดสอดแพง อีกคนพ่อแม่ไม่ได้อะไร"  บางคนถึงขั้นด่าว่าเธอเนรคุณพ่อแม่เมื่อนำเอาไปเปรียบเทียบกับขวัญ ดูแล้วเหมือนเรื่องนี้ยังคงติดค้างในใจของหลายๆคน แต่ทางทีนิวส์ก็อยากเป็นกำลังใจให้กับเธอ ก้าวเดินผ่านอุปสรรคไปให้ได้ อดีตก็คืออดีต เริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ให้ดีกว่าเดิมจ้า


 

  

  

 

 

 

ภาพ : gunjae_zol ,kwanusa9

 เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์