แชร์ไปให้โลกรู้!! เปิดความจริงชุมนุม10 กุมภาพันธ์! แก๊งค์หลอกลวง ขบวนการสกปรก ทำประชาชนปั่นป่วน ปล่อยข่าวปลอมล้มรัฐบาล!!

Publish 2018-02-13 13:16:45ช่วงเย็นวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ได้มีการส่งภาพและข้อความต่อๆกันผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์โดยเฉพาะแอพลิเคชั่นไลน์ โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพการชุมนุมที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย พร้อมกับข้อความประกอบว่า มีการชุมนุมของกลุ่มเสื้อเหลือง เสือแดง และเสื้อหลากสี ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเพื่อขับไล่รัฐบาล โดยมีประชาชนเดินทางมาร่วมชุมนุมกันอย่างมืดฟ้ามัวดินตั้งแต่หน้าร้านแมคโดนัล สาขาอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ยาวมาถึงราชดำเนินนอกจากนี้ ยังมีการเชิญชวนให้ประชาชนออกมาร่วมชุมนุมกันมากๆ เพราะรัฐบาลกำลังพยายามปิดข่าว ห้ามไม่ให้สื่อต่างๆ นำเสนอข่าวนี้

 

 ภายหลังจากมีการส่งต่อภาพและข้อความดังกล่าวออกไป ทำให้ประชาชนที่ได้รับข่าวสารดังกล่าวทั้งในกทม.และต่างจังหวัดเกิดความแตกตื่น  ซึ่งจากการตรวจสอบภาพที่ถูกนำเผยแพร่ไป ก็พบว่า เป็นภาพการชุมนุมของกลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตยเมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยคาดว่าเป็นฝีมือของกลุ่มผู้ไม่หวังดีนำมาบิดเบือน เพื่อสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายให้กับสถานการณ์ทางการเมืองของประเทศในเวลานี้ 

 เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม


Suggess News