รัวๆด่าให้ยับ!! เปิดวาร์ปมือบอนพ่นสีประจานสถาบัน เพจดาร์คลุยลากไส้เลว ฟ้องครูอาจารย์เจอตอบสุดเซ็ง...37 ปีภูมิใจนักเหรอความกาก!!???

Publish 2018-02-11 13:57:17


จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก Earthsodmanee Sodmanee ได้โพสต์ภาพกำแพงรั้วบ้านของเขา กลับถูกขีดเขียนเป็นลายสัญลักษณ์ของสถาบันศึกษาแห่งหนึ่งบนกำแพงขนาดใหญ่ ซึ่งเขาบอกว่าได้ลบภาพดังกล่าวออกหลายรอบแต่ก็ยังมีกลุ่มวัยรุ่นนักศึกษาสถาบันดังกล่าวคึกคะนองมาขีดเขียนอยู่บ่อยครั้ง แม้จะยอมรับว่าฝีมือของคนทำนั้นไม่ธรรมดา แต่เรื่องนี้ถือเป็นความเดือดร้อนแก่ครอบครัวของเขาอย่างมากจริงๆ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ประจานชัดๆ โจ๋สถาบันศึกษาไหน ไม่สั่งไม่สอน เที่ยวก่อความเดือดร้อนจนชาวบ้านต้องโพสต์คลิปประจาน) (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)
ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Revelations ก็ได้ออกมาโพสต์ความคิดเห็นถึงประเด็นที่กลุ่มวัยรุ่นสถาบันแห่งหนึ่งพ่นสีบนกำแพงบ้านคนอื่น บอกว่าการพ่นสีเป็นการประกาศศักดาในวันครบรอบของสถาบันการศึกษาของตัวเอง พร้อมกับโพสต์ภาพที่กลุ่มวัยรุ่นของสถาบันแห่งนี้ไปพ่นสีตามสถานที่ต่างๆ ส่อให้เห็นถึงพฤติกรรมที่ไม่สมควร อีกทั้งเมื่อมีคนไปแจ้งทางโรงเรียนถึงพฤติกรรมดังกล่าว เจ้าหน้าที่ของสถาบันแห่งนี้กลับไล่ให้ไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Red Skull Revelations , Earthsodmanee Sodmanee


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ