เหล่าโอตะเศร้าอีกครั้ง !! "น้องน้ำหอม" ประกาศจบการศึกษา ออกจากวง BNK48

Publish 2018-02-10 15:25:02     เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้เหล่าโอตะทั้งหลายเศร้า หลองจากที่ "แจน เจตสุภา" ออกจากวงไปเมื่อไม่นาน ล่าสุด "น้ำหอม คริสติน" ก็ได้ประกาศจบการศึกษา ออกจากวง "BNK48" ไปอีกคน โดยเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ น้องน้ำหอมก็ได้มาเผยความในใจอีกครั้งผ่านอินสตาแกรมว่า 

namhom.bnk48official : เวลา 1 ปีกว่าที่ผ่านมา หนูได้เรียนรู้หลายอย่างจากที่ตรงนี้ หนูมีความสุขมากที่ได้ใช้ชีวิตวัยเด็กกับ BNK48 หนูอยากขอขอบคุณพี่จ๊อบเเละคุณมาร์คซัง ทีมงานทุกครั้ง แฟนๆที่สำคัญของหนูทุกคน ทั้งครอบครัวของหนูและจะขาดไปไม่ได้เลย คือเพื่อนๆ เมมเบอร์ในวงทุกคน ที่สู้ด้วยกันมาจนถึงตอนนี้ และทุกๆ อย่างที่สนับสนุนให้หนูกลายเป็น น้ำหอม BNK48 อย่างทุกๆวันนี้ค่ะ หนูดีใจจริงๆ

แต่ถึงยังไงก็ตาม ในตอนนี้ความคิดหนูมันเริ่มผลักดันให้หนูอยากก้าวออกมา เพื่อที่จะมองหาโลกใหม่ๆ โลกที่หนูจะนำประสบการณ์ทุกอย่างที่หนูฝึกฝนจาก BNK48 ไปใช้ได้ และหนูอยากเรียนรู้ สิ่งอื่นๆมากกว่านี้ อยากเข้มแข็งขึ้น เพื่อที่หนูจะได้ทำตามความฝันที่อยากเป็นนักร้องของหนูให้ได้สำเร็จ 
หนูจะไม่คิดอีกต่อไปว่าหนูไม่เก่ง หนูสู้คนอื่นไม่ได้ เพราะหนูไม่ได้จะแข่งกับใคร แต่ต่อจากนี้คนๆเดียวที่หนูจะสู้ด้วยคือ ‘ตัวเอง’
อันนี้ไอจีใหม่นะคะอย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ
@christinnlarsen
โหลดความคิดเห็นเพิ่มเติม
jokermaster619ขอให้น้ำหอมพบเจอแต่ความสำเร็จ ผมจะเอาใจช่วยเสมอ กวังว่าในอนาคตอันใกล้ ผมจะได้เชียส์น้องอีกนะครับ^__^
kumakunnnnnnขอให้น้องน้ำหอมพยายามสู้ต่อไปนะคะ หากเจอสิ่งใจไม่เป็นดังใจหวัง ขอให้คิดว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเนาะ เวลาจะทำให้เราหาทางออกเจอ ท้อได้เหนื่อยได้ แต่น้องต้องเดินต่อไปเนาะ นึกถึงเรื่องเก่าๆเราผ่านอะไรมามั่ง แค่นี้เราต้องผ่านไปให้ได้ ขอบคุณที่มาเป็นสมาชิกBNK48นะคะ ทำให้พี่มีกำลังใจ ว่ามีคนก็เหนื่อยเหมือนกัน และสู้เหมือนกัน ทำให้พี่มีความสุข ขอบคุณมากๆนะคะ ขอให้โชคดีนะคะ
jaonaay1ยังอยู่ในใจเราเสมอ
bnk48oshilovely  by the way let's check this fan account
zandjudasplzถึงจะไม่ใช่โอชิน้องน้ำหอม แต่เด็กสาวลูกครึ่งคนนี้เป็นเด็กที่มีความสามารถทั้งทางดนตรี และการร้องเพลงคนนึง ชอบน้องมากๆตอนที่น้อง "ร้องเพลงสากล"
.
และขอบคุณน้องน้ำหอมที่มาเป็นส่วนหนึ่งของ BNK48 ไม่จะว่ายังไง BNK48 จองพวกเรายังคงมี 30 คนเสมอไป
.
ขอเป็นกำลังใจนึงให้ "ชาวคริสฮอด" ด้วยนะครับ

#NamhomBNK48
#คริสฮอด
#christinnlarsen 

 

ขอบคุณ
namhom.bnk48official
 เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์