ไม่พ้น..เงื้อมมือชาวเน็ต!!! แห่เปิดหน้า "ครูนงลักษณ์" มือตบบ้องหู เด็กพิเศษ หลังสังคมรุมประณามยับ สืบหาตัวกันด่วนๆๆ!!!

Publish 2018-01-26 14:51:31

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Puki Puki Ka‎ โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ครูท่านหนึ่งตบหน้าเด็กพิเศษ ซึ่งเด็กก็พยายามเอามือปัดป้อง แล้วก็ร้องไห้ไม่หยุด ซึ่งคลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของครูท่านนี้ โดยภายหลังผู้โพสต์คลิปซึ่งเป็นผู้ปกครองของเด็กในโรงเรียน เปิดเผยว่า เหตุเกิดที่โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านบึงกุ่ม ลูกสาวนั่งอยู่ตรงนั้นแล้วหันไปเห็นว่าครูกำลังดุนักเรียนในคลิปอย่างรุนแรง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเรื่องอะไร ลูกสาวจึงอัดคลิปและเอามาให้ตนดู ตนในฐานะคนเป็นแม่ 
 แม้จะไม่ใช่แม่ของเด็กในคลิปแต่ก็รู้สึกสะเทือนใจ ว่าครูทำไมถึงทำรุนแรงกับเด็กโดยเฉพาะถ้าเด็กคนนี้ที่มีความผิดปกติทางสมอง คนเป็นครูยิ่งไม่น่าทำ  พอไปถามครูคนหนึ่งในโรงเรียน ทราบว่า ครูกับผู้ปกครองของเด็กตกลงกันแล้วเรียบร้อยว่าถ้าเด็กทำผิดให้ลงโทษได้เต็มที่ แม้จะมีข้อตกลงแบบนั้นแต่สิ่งที่อยู่ในคลิปเหมือนตบตีด้วยอารมณ์มากกว่าการลงโทษ เด็กทำผิดต้องตบหน้ากันเลยเหรอ พ่อกับแม่ของเด็กรู้ไหมว่าลูกชายโดนทำแบบนี้ ทั้งนี้ตนตัดสินใจลบคลิปดังกล่าวออกไปแล้ว เพราะไม่อยากมีปัญหาภายหลัง

 

 

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทีมข่าว  DeepsTnews ได้เข้าร่วมตรวจสอบเรื่องดังกล่าว โดยสอบถามไปทางโรงเรียนคลองกุ่ม (เสรีไทย อนุสรณ์)  ซึ่งทางโรงเรียนยังคงให้ข้อมูลได้ไม่มากนัก เพราะต้องรอผู้บริหารโรงเรียนได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จริง โดยบอกว่าขณะนี้ทางผู้บริหารได้เรียกสอบ ครูนงลักษณ์ ผู้อยู่ในเหตุการณ์คลิปดังกล่าวถึงอย่างข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ส่วนอาการของเด็กนักเรียนพิเศษ ตอนนี้เข้าเรียนได้ตามปกติ และจะต้องสอบถามกับเด็กด้วยหรือไม่นั้นขอรอผู้บริหารให้ความชัดเจนอีกครั้ง รวมทั้งกรอบระยะเวลาในการสอบด้วย

 

 

 

อ่านข่าว : เปิดชื่อครูมือตบ!!! ผู้บริหารร.ร.เรียกสอบความจริง?!? เผยคืบหน้าล่าสุด อาการเด็กพิเศษเป็นอย่างไร??? หลังร้องไห้หนัก...(คลิป) 


ล่าสุดแฟนเพจเฟซบุ๊ก เผือกเรนเจอร์ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวระบุว่า...

#ช่วงเผือกชวนสงสัย
พวกมึงว่าไง #คนเดียวกันปะ ที่มันตบต้องเด็กพิเศษ
โรงเรียนคลองกุ่ม (เสรีไทย อนุสรณ์) มาตอบคำถามเผือกบ้างค่ะ
#เผือกต้องเผือก

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก เผือกเรนเจอร์ , รายการเรื่องเล่าเช้านี้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม