ลูกฉันเป็นคนดี!! "แม่" นักเรียนสาว ม.2 สุดทนฉะกลับชาวบ้านใส่ร้ายลูกคบชู้กับ "ผอ.โรงเรียน" แต่เพื่อนกลับออกมายืนยันความจริงเหมือนหนังคนละม้วน

Publish 2018-01-24 08:51:04

สืบเนื่องจากกรณี ผู้อำนวยการโรงเรียนวางตัวไม่เหมาะสม มีพฤติกรรมชู้สาวกับ “น้องแน็ท” อายุ 12 ปี เด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 มีหลักฐานเป็นภาพถ่ายนั่งโอบไหล่ และข้อความพูดคุยในไลน์ จนนำไปสู่การร้องเรียนผ่าน สำนักงานการศึกษาเขต 6 และโรงเรียนต้นสังกัด ล่าสุดพบว่า สำนักงานการศึกษาเขต 6 มีคำสั่งย้าย ผู้อำนวยการคนดังกล่าวแล้ว

 
 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (23 ม.ค.)  ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี รายงานทางรายการทุกโต๊ะข่าวว่า ได้ลงพื้นที่ไปยัง โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี จังหวัดนครราชสีมา เข้าสอบถามข้อเท็จจริงกับครอบครัวของ อดีตแฟนเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 พบ นางไพวัล ไหทอง แม่ของอดีตแฟนหนุ่ม น้องแน็ท เด็กหญิงที่ตกเป็นข่าว

เปิดเผยว่า “น้องแน็ท” เป็นเด็กน่ารักช่วยทำงานบ้าน และเคยคบหากับลูกชายของตนมาก่อน แต่เมื่อไปคบกับ ผู้อำนวยการโรงเรียน แล้วทำให้พฤติกรรมเปลี่ยนไป ไม่ช่วยทำงานบ้าน เล่นแต่โทรศัพท์มือถือ ไม่สนใจคนในครอบครัว แต่ตนไม่เคยคุยกับพ่อแม่ของ “น้องแน็ท” เพราะคิดว่าทางผู้ปกครองเองยังไม่ติดตามหาลูก ซึ่งหายออกจากบ้าน และไม่ไปโรงเรียน เมื่อเพื่อนไปตามหาก็ไม่พบ แต่แม่กลับบอกว่าลูกไปต่างจังหวัด เหมือนว่า รู้กันกับลูกสาว

 

 

เมื่อทราบว่า “น้องแน็ท” กำลังคบหากับทาง ผอ.โรงเรียน จึงรวมตัวกับชาวบ้านในพื้นที่ ร้องเรียนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ช่วยแก้ปัญหา เนื่องจาก ผอ.โรงเรียน มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เคยทำแบบนี้มาก่อน ที่จะย้ายมาอยู่ที่ รร.บ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี และเมื่อ ผอ.โรงเรียน ทราบเรื่องที่ตนร้องเรียน ได้พยายามสร้างเรื่องให้ “น้องแน็ท” ไม่ไปโรงเรียน อ้างว่าถ้าไปจะเป็นข่าว หรือถูกจับตามอง

ด้าน นายเอ๋ อดีตแฟนน้องแน็ท เล่าว่า คบกับ “น้องแน็ท” มานาน 1 ปี ตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ด้วยกันที่โรงเรียนเทศบาล 2 นครราชสีมา จากนั้นได้ย้ายมาเรียนโรงเรียนใกล้บ้านที่ โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี โดยตลอดเวลาที่คบหากันนั้น น้องเอ๋ บอกว่า หลังเลิกเรียน จะชวนกันกลับมาทำงานบ้าน คอยช่วยแม่อยู่เสมอ แต่เมื่อทราบว่าผอ.โรงเรียนคนใหม่ เข้ามารับตำแหน่ง ก็พบว่า น้องแน็ทเริ่มเปลี่ยนไป ไม่สนใจตน ไม่สนใจงานบ้าน จนสืบทราบว่าน้องแน็ท กำลังคุยอยู่กับ ผอ.โรงเรียน จากการแชทไลน์ จึงรีบเตือนแต่น้องไม่ยอมฟัง

 

 

ทางด้าน น้องป๋อมแป๋ม และ น้องอ๊อฟ เพื่อนคนสนิทของ “น้องแน็ท” เล่าว่า ปกติ “น้องแน็ท” เป็นคนน่ารักนิสัยดี แต่มีข้อเสียที่ไปคบกับ ผอ.โรงเรียน แล้วไม่บอกให้เพื่อนรู้ เมื่อเวลาผ่านไปเพื่อนจึงเริ่มสงสัย จากพฤติกรรมของ “น้องแน็ท” ที่ได้รับการช่วยเหลือ ทั้งพิมพ์รายงานให้ และได้รับข้อความทางไลน์จาก ผอ.โรงเรียน ประกอบกับภาพที่หลุดออกมา ทำให้ต้องตัดสินใจถามกับเจ้าตัวตรงๆ จึงรู้ว่า “น้องแน็ท” กำลังคบกับ ผอ.โรงเรียน

 


ด้าน นางติ๋ว แม่ของน้องแน็ท ได้ออกมาโต้ข่าวที่เกิดขึ้นบอกว่า ลูกของตนเป็นคนดี ทำอะไรบอกก่อนเสมอ และตั้งแต่เลิกกับ นายเอ๋ (นร.ชั้นม.3) ได้กลับมาอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน เวลามีคนมารับส่งก็จะเป็นเพื่อน ไม่ใช่รถของ ผอ.โรงเรียน หรือรถเก๋งตามที่หลายฝ่ายตั้งข้อสังสัย

 

 

ส่วนพฤติกรรมของน้องที่จะไปคบกับ ผอ.โรงเรียน ยืนยันว่า ไม่ทราบ และไม่ใช่ความจริง น่าจะเป็นการพูดใส่ความจากชาวบ้าน หากเจอลูกก็จะคุยกัน ตอนนี้น้องขอไปธุระบ้านญาติที่จังหวัดสกลนคร โดยตนให้เงินติดตัวไป 2,000 บาท และยังไม่ทราบว่าจะกลับมาเมื่อใด หลังพูดคุยได้สักพักก็พบว่า นางติ๋ว เริ่มพูดวกไปวนมา และพูดซ้ำในคำพูดเดิม ก่อนจะก็มีเสียงสามีของ นางติ๋ว ตะโกนออกมาว่า “หยุดๆ เลิกให้สัมภาษณ์”

 

 

>>ชมคลิปเต็ม<<

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม