รู้เลยว่า เธอคนนี้รักเจจริงๆ!!!!! เปิดตัวเลขค่าสินสอด!!!!!! จากปาก เมย์ ที่เคยขอ เจ ชนาธิป (ดูคลิป)

Publish 2018-01-19 14:19:27จากกรณีที่ฮือฮากันไม่น้อยเลยก็ว่าได้ หลัง " เมย์ พิชญ์นาฏ" ออกมาโพสต์อินสตาแกรม เมื่อวันที่ 18 ม.ค.61 ว่าได้เลิกรากับหวานใจ เจ ชนาธิป ทั้งๆที่รักกันมาก แต่ต้องเลิกกันเพราะปัญหาจากครอบครัวของฝ่ายชาย ซึ่งตอนนี้เธอก็ยังทำใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ ส่วนทางฝ่ายชายก็เสียใจเช่นกัน โดยเรื่องนี้เธอเป็นคนตัดสินใจ เลือกที่จะบอกเลิกเอง ทั้งที่ฝ่ายชายไม่ยินยอม และไม่ได้อยากที่จะเลิกรากัน

ชมคลิป นาทีที่ 4.15

 โดยเธอได้เขียนแคปชั่นว่าถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก


โดยหากย้อนเวลากลับ ที่ทั้งคู่ได้มามาร่วมงานคู่กันครั้งแรก สำหรับคู่รักสุดหวาน อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ และ เจ ชนาธิป ในงานเปิดตัว Z.com ซึ่งทั้งคู่ได้มาโชว์ความหวานให้กันอย่างสุดซึ้ง พร้อมกับได้ถามถึงว่า วันนี้เป็นวันวาเลนไทน์ ทั้งคู่มีความหวานพิเศษให้กันอย่างไรบ้าง 


 และเมื่อนักข่าวถามถึง มีกระแสข่าวรื่องแต่งงานออกมาเยอะมาก โดย เจ พูดถึงประเด็นนี้ว่า แน่นอนว่าผมก็ต้องรอตอนที่ผมพร้อม ต้องบวชให้พ่อแม่ก่อน แม่เขาขอไว้ แต่เรื่องแต่งผมก็เลือกเธอคนนี้อยู่แล้ว ก็หวังว่าจะไปเก็บเงินเยอะๆ อยากให้สมน้ำสมเนื้อกับเขา ไม่อยากให้คนมาว่าลับหลังได้ แต่ผมไม่ได้แคร์คนอื่นอยู่แล้ว ผมก็บอกเขาว่าผมก็บอกเขาว่า นี่ถ้าค่าสินสอดล้านหนึ่งเอาไหม แฟนผมก็บอกว่าน้อยไปนะเบบี๋(หัวเราะ) เรื่องแต่งก็มีคุยบ้างเพราะเขาก็อายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่ายิ่งอายุเพิ่มขึ้นก็อยากมีลูก มีครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ก็อยากมีหลาน;เรื่องสินสอดเมย์ต่อแล้วนะ ขอเพิ่มมาได้ 5 ล้าน ก็โอเค ก็เดี๋ยวถ้ามันไม่พอก็จะเอากล้องที่เขาซื้อมาเอาไปขาย (ยิ้ม) ถามว่าถ้าเจขอแต่งงานเราพร้อมเลยไหม เมย์ได้ทุกเมื่อนะ เมย์กล่าวทิ้งท้าย

ภาพจาก.maypitchy

คลิปจาก.Aunkum Bunkumเรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล