เห็นชัดๆผิดเต็มๆ..!?? เปิดคลิปหน้ารถ วินาทีรถบรรทุกเหล็กสันดานเลว "ขับฝ่าไฟแดง" ชนกับรถขนก๊าซ กระเด็นไปโดนรถเก๋งที่จอดติดไฟแดง "หวิดตาย"..!!

Publish 2018-01-14 11:02:20เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา บริเวณสี่แยกทับมา ถนนสาย 36 กระทิงลาย-ระยอง ตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ที่พังเสียหาย 3 คัน เป็นรถสิบล้อบรรทุกเหล็ก ,รถบรรทุกก๊าซ และรถเก๋ง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่การจราจรติดขัดอย่างหนัก จากการสอบสวนทราบว่า รถบรรทุกเหล็ก แล่นมาจากทางวัดเขาโบสถ์ มุ่งหน้าไปทางแยกพีเอ็มวาย โดยเป็นจังหวะสัญญาณไฟเหลือง จึงเร่งส่ง ส่วนรถก๊าซ มาจากทางตัวเมืองระยอง มุ่งหน้าไปทางจังหวัดชลบุรี ได้สัญญานไฟเขียว ส่วนรถเก๋ง ถูกรถบรรทุกเหล็กที่ชนกับรถก๊าซเสียหลักไปชน ทำให้พังเสียหาย
นายสุรัตน์ สีดา อายุ 55 ปี คนขับรถบรรทุกเหล็กเส้น บอกว่า บรรทุกเหล็กมาจากทางอำเภอบ้านค่าย จะไปส่งให้กับลูกค้าในเมืองระยอง มาถึงที่เกิดเหตุ เป็นจังหวะไฟเหลือง แต่รถหนักเบรคไม่อยู่ จึงเร่งเครื่องส่งไป แต่ก็เป็นจังหวะเดียวกับที่รถที่ได้สัญานไฟเขียวก็พุ่งออกมาพอดี จึงเกิดการชนกับรถบรรทุกก๊าซ ซึ่งมีนายอภิวัฒน์ บุญเกลือ เป็นคนขับ และรถบรรทุกเหล็กก็เสียหลักไปกระแทกกับรถยนต์เก๋ง โตโยต้า สีน้ำเงิน หมายเลข กน 8523 ลพบุรี พังเสียหายไปอีกคันโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่การจราจรติดขัดหนัก เจ้าหน้าที่ต้องเร่งเคลื่อนย้ายรถออกจากจุดเกิดเหตุ โดยรถบรรทุกก๊าซ เสียหายเคลื่อนย้ายไม่ได้ เจ้าหน้าทีต้องถอดเพลาออกจึงสามารถเคลื่อนย้ายไม่ให้เกิดขวางการจราจร และเปิดให้ใช้เส้นทางได้ โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะดำเนินการสอบสวน และดำเนินคดีกับคนขับรถทั้งสองคันต่อไป

ราชันย์  กรองทอง  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดชลบุรี

 
Suggess News