เลวสุดขั้ว..!? หนุ่มวินมอไชต์ รับหนุ่มกัมพูชาไปส่ง จู่ๆอ้างลืมของที่ป่ายูคา ให้กลับไปเอา พอถึงจุด คว้ามีดปาดคอ หวังชิงทรัพย์วิน..!!

Publish 2018-01-14 09:01:51

          วันนี้ 14 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   นายกิตตินันท์ กันเมฆ อายุ 18  ปี อยู่บ้านเลขที่  194   หมู่ 1  บ.ทัพไทยต.ทัพไทย อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว มีอาชีพขับมอไชค์รับจ้าง ในเขตพื้นที่อำเภอตาพระยา  หมายเลขเสื้อวินเบอร์ 36   โดยใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าดรีม สีน้ำน้ำเงิน/ขาว หมายเลขทะเบียน 1กฉ สระแก้ว 1782 ใช้ในการประกอบอาชีพทำมาหากิน  

                ซึ่งก่อนเกิดเหตุ นายกิตตินันท์ กล่าวว่า ตนเองจอดวินเพื่อรอรับผู้โดยสาร ที่จุดผ่อนปรนบ้านตาพระยา-บึงตะกวน  มีชายชาวกัมพูชา ได้ว่าจ้างตนให้ขับไปส่งใน เขต บ้านคลองแผง หมู่10  ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ซึ่งชายชาวกัมพูชาได้บอกว่าให้ตนขับรถกลับ                      โดยบอกว่าลืมของไว้ที่ป่ายูคา ให้ขับไปส่งเพื่อเอาของที่ลืมไว้  ซึ่งห่างถนนศรีเพ็ญประมาณ 200  เมตร ระหว่าง จต.ต.15 – 16 (จุดผ่อนปรนบ้านตาพระยา )  เมื่อไปถึงที่ป่ายูคา ได้ถูกผู้ว่าจ้างให้ไปส่งทำร้ายร่างกายตน  โดยใช้ของมีคมปาดที่บริเวณลำคอ ของตน (เย็บ 16เข็ม)  ตนดิ้นรนเอาตัวรอดมาได้                     เมื่อตนรอดจากการทำร้าย เห็นชาวกัมพูชา ทั้งสองวิ่งไปยังฝั่งกัมพูชา ตนจึงได้โทรศัพท์ แจ้งให้นายสำราญ สุริวงค์ อายุ 42  ปี ซึ่งเป็นพ่อตาให้มารับตน เพื่อไปส่งโรงพยาบาลตาพระยา  จังหวัดสระแก้ว  เพื่อรักษาตัว  ก่อนที่จะเข้าแจ้งความดำเนินคดี

                 นายกิตตินันท์ กล่าวว่า  กล่าววต่อว่า  ผู้ทำร้ายตนเป็นชาวกัมพูชา ผิวขาว สูงประมาณ 170 ซ.ม.ตัดผมรองทรงสั้น ลักษณะหยิก ใส่เสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวสีดำ และมีชาว กพช.อีก 1  คนนั่งรออยู่ในที่เกิดเหตุ ใส่เสื้อสีแดงผิวคล้ำ อายุประมาณ 30  ปี

ภาพ/ข่าวโดย นายยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สระก้ว
 
Suggess News

Recommend News