*เพจเลวๆเจอกันโรงพักแน่!!! "อาร์ต พศุตม์" ประจานเละ! เพจดังโพสต์ข่าวมั่ว อ้างพระเอก อ. ขโมยเงินลูกผู้จัดละคร จนไม่ต่อสัญญา!!!

Publish 2018-01-13 11:30:05                    โกธรเลือดขึ้นหน้าเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม "อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม" หลังได้โพสต์ภาพเพจดังแชร์ข่าวพาดหัวใหญ่ว่า "ใครเอ่ย? ผู้จัดละครแจ้งความจับ2พระเอกหนุ่มแถวหน้า!!!" และมีรูปผู้ชายโชว์ซิกแพค ตัดแค่ครึ่งตัวทำเป็นหน้าปก ซึ่งงานนี้ทำให้หลายคนก็ทราบเลยว่าเป็นหนุ่มอาร์ตอย่างแน่นอน แถมเจ้าตัวก็รู้สึกเช่นนั่นเช่นกัน 
                    โดยรายละเอียดข้างในจากเพจดังกล่าว ได้พูดในทำนอง  พระเอกตัวอักษรย่อ อ. และพระเอกหน้าใหม่อักษรย่อ พ.  ขโมยเงินลูกผู้จัดละครชื่อดัง ด้วยหลักฐานจากกล้องวงจรปิด  แต่ทั้งคู่ก็ได้ปฎิเสธว่าไม่ได้ทำแต่อย่างใด ซึ่งในคืนเดียวกันทางผู้จัดก็ได้ลากตัวพระเอก2คน ไปแจ้งความโรงพัก ข้อหาลักทรัพย์ จนพระเอก อ. โกธรจัด เป็นผลให้ไม่ต่อสัญญาผู้จัดละครคนดังกล่าว 
                     ทั้งนี้ทางหนุ่มอาร์ตก็ปรี๊ตแตกโพสต์ประจานเพจดังกล่าว พร้อมข้อความว่า "เพจ เลวๆ แบบนี้ เจอกัน สถานนี้ตำรวจนะ บอกไม่ได้นะว่าไม่ใช่ผม รูปผมชัดๆ เพจเลว สร้างแต่ความเดือดร้อนให้คนอื่น กรุเรื่องเลวๆ รู้ก็รู้ไม่จริง ใครเข้าไปดูอย่าไปกดแชร์กดไลค์ให้นะครับ"
                     อย่างไรก็ตามต่างมีเหล่าแฟนคลับตามมาคอมเม้นต์ให้กำลังใตอย่างคับคั่งเลยทีเดียว...

 

ที่มาและภาพ : art_phasut888เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์