รอไม่ได้ก็ไปคันอื่น!!! เสียงตะโกนคนขับรถเมล์สนั่น คนแตกตื่นเริ่มลงกันทั้งคัน สุดท้ายคดีพลิกคนขับรถเมล์ทำเอาเงิบตาแตกขำทั้งน้ำตา!!!

Publish 2018-01-13 11:13:18ถูกแชร์กันไปกว่าหลายพันคนเลยที่เดียวกับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า "Aor Chawanwidth" โดยเจ้าตัวนั้นได้โฑสต์เกี่ยวกับประสบการณ์การนั่งรถเมล์นี้เอาไว้ว่า 

 ล่าสุด คือนี่มือถือตกเมื่อวานละหน้าจอแหลกเป็นเม็ดทรายนับประสาอะไรกับหัวใจมากๆ ก็เลย รีบมาทำหน้าจอที่มาบุญครองงะ ละทีนี้ก็จะนั่งรถเมล์กลับงะ เราก็เดินมาสนามกีฬาด้วยความเห็นรถเมล์สาย 4X (กูเซฟตัวเองก่อน555) นี่ก็เลยรีบวิ่ง แต่นี้ก็ งง ไง ว่าทำไมรถแล่นช้าๆ เหมือนยางแตก นี่ก็ไม่ได้อะไร พอขึ้นไปนั่งสักพักก็ งง ว่าเออทำไม กระเป๋านีไม่มาเก็บเงิน ละก็มีเสียงนึงตะโกนมาจากหน้ารถว่า รอไม่ได้ก็ไปคันอื่น กูก็อะกูรอได้เด้อ ก็นั่งต่อ สักพักคนก็เริ่มลงอะแม่ นี่ก็เลยถาม ว่าทมายทะยอยลงกัน ยังไม่ทันจะถามเสร็จ คนขับก็พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงรู้สึกผิดปนขำว่า "โทษทีครับ ผมลืมกระเป๋ารถเมล์ไว้ ป้ายลุมพินี ตอนนี้ลูกน้องผมกำลังนั่งมอไซตามมาครับ" ไอ้เหี้ยย มึงลืมเค้าตั้งแต่ป้ายลุมพินี ละนี่ป้ายสนามกีฬาอะ มึงว่าถ้ากระเป๋าถึงรถตัวเองจะเอาด้ามเก็บเงินฟาดใครก่อนอะ และทุกคนพร้อมมองไปหลังรถ ว่ากระเป๋าอยู่ที่ใดแบบไม่ได้นัดหมายอย่างใจจดใจจ่อ #พี่จะลืมใครก็ได้แต่พี่จะลืมกระเป๋ารถเมล์ไม่ได้

 

 

 

 ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

 

 

 

 

Cr.Aor Chawanwidthเรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์