น้ำตาตกใน!! แอฟ เปิดใจ หลังโดนด่าแยกทางสามี..ไม่เคยนึกถึงลูก เจ้าตัวเคลียร์ชัดความสัมพันธ์ สงกรานต์ สิ่งสุดท้ายที่ให้ได้ คงดีที่สุดแล้ว

น้ำตาตกใน!! "แอฟ" เปิดใจ หลังโดนด่าแยกทางสามี..ไม่เคยนึกถึงลูก เจ้าตัวเคลียร์ชัดความสัมพันธ์ "สงกรานต์" สิ่งสุดท้ายที่ให้ได้ คงดีที่สุดแล้ว

Publish 2018-01-11 23:52:04

หลังจากที่เคยออกมาเปิดใจถึงสาเหตุการแยกทางกับสามี กับชีวิตของนางเอกหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร" กับ "สงกรานต์" ที่เจ้าตัวยืนยันว่า ไม่ว่ายังไงก็ไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมเด็ดขาด และส่วนเรื่องหย่าก็ยังรอใบหย่าอยู่ทุกวัน แต่ไม่ได้จะกดดันใคร เข้าใจว่าเรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา โดยเจ้าตัวก็สตรองสุดๆ ทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้อย่างสมบรูณ์แบบ ดูแลน้องปีใหม่เป็นอย่างดีในทุกๆ ด้านก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาเล่าชีวิตหลังผ่านพ้นมรสุม ในรายการ#Switch ที่ดำเนินรายการโดย จ๋า ยศสินี ณ นคร ผู้จัดละครช่อง 3 ถึงเรื่องราวทั้งหมดว่า ที่มั่นใจจนกล้าออกมาบอกว่าแยกทางกับสามีนั้น เพราะตนเองแยกออกมาเป็นเวลา 1 ปี แล้วอยู่สองคนกับลูกก็แฮปปี้ดี มั่นใจว่าเลี้ยงลูกได้จริงๆ จึงออกมาพูด และไม่อยากจะอธิบายลึกลงไปมากกว่านี้ ว่าสาเหตุมันคืออะไร เพราะมันจะทำให้อีกฝ่ายเสียหาย โดนต่อว่าไม่จบไม่สิ้น ทั้งๆ ที่เรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากเสียใจ อยากมีครอบครัวที่สมบรูณ์แบบ แต่พอปัญหามันเกิดขึ้นมา ก็ต้องคิดถึงลูกก่อน จึงขอแยกออกมาดีกว่า

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยิ่งนานยิ่งช้ำ!!! "แอฟ" เปิดปาก...ตอบเสียงเศร้า หลังเลิก "สงกรานต์" ชีวิตเปลี่ยนสุดขั้ว ถ้าเลือกได้คงไม่อยากเป็นคนที่เสียใจ!?


 

 

 

และประเด็นนี้ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังเป็นที่ถูกจับตามองของคนรอบข้าง และไม่ว่าสาวแอฟจะออกงานที่ไหน ให้สัมภาษณ์รายการอะไร ก็ไม่วายจะถูกถามถึงเรื่องนี้ แต่เธอก็ตอบคำถามได้อย่างดีเยี่ยม ชัดเจนเสมอมา ล่าสุดแอฟก็ได้เปิดใจถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง หลังมีประเด็นโดนโจมตีว่า เธอนั้นเห็นแก่ตัว ที่ตัดสินใจแยกทางกับสามี เพราะนึกถึงความรู้สึก ความสุขของตัวเองมากกว่าลูก โดยเมื่อวันที่ 11 ม.ค.2561 ที่ผ่านมาวันที่ สาวแอฟควงคู่น้องปีใหม่ ลูกสาวที่น่ารัก มาร่มเดินแฟชั่นโชว์ “The Jungle Kids” เปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุดรับวันเด็ก 

 

 

 

 

 


ซึ่งต่อมาแอฟได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อหลังถูกหลายคนโดนโจมตีว่าเห็นแก่ตัวไม่คิดถึงลูก รวมถึงเรื่องที่มีข่าวว่าตอนนี้เปลี่ยนนามสกุลแล้ว ย้ายกลับมาใช้นามสกุลของตัวเอง "เราไม่ได้เสียใจที่โดนว่าแบบนั้น  แต่คิดว่าเมื่อมีโอกาสก็อยากที่จะอธิบายในส่วนของความรู้สึกตัวเองเท่าที่รู้สึกว่าอยากจะพูด และพูดได้ เพราะมันมีฟีดแบ๊กมาถึงแอฟ และแอฟก็พยายามอธิบายเฉยๆ ว่าบางเรื่องมันอธิบายไม่ได้ อย่างเรื่องที่บอกว่าแอฟเห็นแก่ตัวไม่คิดถึงลูก แอฟก็พยายามอธิบายว่าคนเป็นแม่ถ้าตัดสินใจอะไรไปแล้ว นั่นคือคิดถึงในมุมลูกก่อนแน่นอน แต่บางคนก็อาจจะมีความไม่เข้าใจในตัวเรา ซึ่งแอฟจะต้องรับไว้เพราะไม่รู้จะทำยังไง 

 

พอได้พูดออกไปแล้ว เราก็อึดอัดน้อยลง คิดว่าหลายคนน่าจะเข้าใจเรามากขึ้น ซึ่งแอฟเชื่อว่าหลายคนเข้าใจกับสถานการณ์แบบนี้ แต่ที่แอฟต้องพูดเพราะอยากบอกคนส่วนน้อยให้เข้าใจเราบ้างแค่นั้นเอง จะว่าอะไรแอฟ ก็ทนได้ แต่อย่าคิดแทนเลยว่าลูกมีความสุข หรือเราคนแก่ตัว เราไม่ทำแบบนั้นแน่นอน วันนี้ไม่ได้ตัวคนเดียว เรามีลูกที่ต้องดูแล เราต้องดูแลเขาให้ดีในทุกๆ ด้าน"

 

 

ส่วนเรื่องเปลี่ยนนามสกุล แอฟก็ย้ำเสียงหนักแน่นว่า ยังใช้นามสกุลเดิมอยู่ คงไม่ย้ายกลับมา ก็คือยังใช้เตชะณรงค์อยู่นั่นเอง และความสัมพันธ์กับอดีตสามี หนุ่มสงกรานต์นั้น แอฟก็พูดไว้ในรายการ #Switch แล้วว่า ตอนนี้ยังต้องคิดเรื่องลูกร่วมกัน เรายังต้องรวมพลังกันเพื่อดูแลลูก สถานะเปลี่ยน แต่ว่าความเป็นพ่อเป็นแม่มันต้องมาก่อนเสมอ ถ้าวันนึงพ่อกับแม่ไปด้วยกันไม่ได้ เราควรแยกกัน เพราะถ้าอยู่ด้วยกันก็มีแต่ความตรึงเครียด แล้วถ้าลูกรับรู้ เขาก็จะไม่มีความสุข สู้แยกกัน แต่ทั้งสองฝ่ายมีความสุข แล้วลูกเจอหน้าแม่ ก็แฮปปี้ เจอหน้าพ่อก็แฮปปี้ ทางเลือกนี้มันก็ดีที่สุดแล้วในตอนนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         

ขอบคุณข้อมูล : kapook.com

ขอบคุณภาพ IG : aff_taksaorn , songkarn_tae

ขอบคุณรายการ : #Switchติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ