มึงเลิกโง่...มันคือการตลาด!!! "ลีน่าจัง" ไม่จบแฉ "ตูน-ก้อย" ศิลปินดารา รับจ้างวิ่งได้เป็นล้าน ท้ารองเท้าแบรนด์ดัง บริจาคให้บ้างสัก 100 ล้าน!

Publish 2017-12-18 20:16:54

จากกรณี "ลีนา จังจรรจา" หรือ "ลีน่าจัง"  ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก "ข่าวโหด" ทั้งน้ำตาเผยความรู้สึกเสียใจ ที่ตนเคยช่วยคนทั้งประเทศเป็นล้าน แต่กลับไม่มีใครเห็นค่า รุมต่อว่าที่ไม่ยอมบริจาคเงินช่วย "ตูน บอดี้สแลม" ในโครงการก้าวคนละก้าว ระดมทุน 700 ล้านบาท เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ 

 

 

ภายหลังจากที่ช่วงบ่ายวันนี้ (18 ธ.ค.) "ลีนาจัง" ได้ไปออกรายการ "คุยแซ่บโชว์" ช่อง one 31 HD โดยตอนหนึ่งระบุว่า... ตนไม่ได้มีอคติใดๆ กับตูน บอดี้สแลม เพียงแต่วันนั้นมีโรคจิตโทร.เข้ามาป่วนขณะไลฟ์สด จึงพูดจากวนๆ ไปแบบนั้น ซึ่งวันนี้ตนนำเงินสดทั้งหมดที่มีอยู่ในเซฟ และในกระเป๋าตังค์จำนวน 48,185 บาท มาร่วมบริจาคช่วยตูน

โดยยืนยันว่าตนก็รักตูน และพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ หากสิ่งที่พูดออกไปทำให้คนทั้งประเทศ รวมทั้งตูนและทีมงานไม่สบายใจ ตนไหว้ขอโทษด้วย จริงๆ แล้วไม่ได้มีเจตนา ยินดีจะไปร่วมวิ่งด้วย ถ้าให้โอกาส 

 สำหรับเงินดังกล่าวจะเก็บไว้มอบให้ตูน ตอนตูนนำเงินบริจาคมามอบให้กับ รพ.ศิริราช  ส่วนคนที่เข้ามาคอมเม้นท์ด่าทอวิพากษ์วิจารณ์ตนอย่างรุนแรง ซึ่งมีประมาณ 1 ล้านคน

โดยในวันที่ 19 ธ.ค.นี้ ตนจะเข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย เพราะมีทั้งคนอัดคลิปขู่ รวมถึงด่าทอทำให้ตนเสียใจ

 

 


ล่าสุดในช่วงค่ำวันนี้ (18 ธ.ค.) โดยลีน่าจัง ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก "ข่าวโหด" อีกครั้ง โดยกล่าวตอนหนึ่ง ในไลฟ์สดว่า ตนขอท้าทายไนกี้ บริจาคให้ตูน บอดี้สแลม 100 ล้านบาท เพราะ ตนเองได้บริจาคไปแล้ว 4 หมื่นกว่าบาท จนหมดตัว และจะนำไปบริจาคให้ตูนด้วยตนเอง เพราะตนคิดว่าจะไม่มีการปิดทองหลังพระอีกแล้ว ทำบุญจะต้องให้สื่อได้รับรู้

นอกจากนี้ลีน่าจังยังกล่าวอีกว่า การวิ่งของตูน ครั้งนี้ได้เงินกว่า 10 ล้านบาทจากการว่าจ้างของบริษัทรองเท้าชื่อดัง เพราะเป็นแผนการตลาด โฆษณาแฝง ดาราศิลปิน ที่มาวิ่งทุกคนก็ได้ค่าตัวเป็นล้าน เนื่องจากใช้รองเท้า และเสื้อผ้า จากแบรนด์ดังกล่าว ทำให้แบรนด์ดังกล่าวได้กำไรจากการขายสินค้า ตนจึงอยากท้าว่าถ้าหากแบรนด์รองเท้าชื่อดังแน่จริงขอให้บริจาคเงินให้กับตูน 100 ล้านบาท

 

 

>>ชมคลิปถ่ายทอดสด<<

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ข่าวโหดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม