ใจพี่สุดยอดเลย!! "จาตุรงค์ " วิ่งระดมทุนบ้านเกิดราชบุรี#เก็บตกให้พี่ตูน ยอดเงินวันแรกพุ่งครึ่งล้าน โซเชียลปรบมือรัวเสียดายพวกบ้าทำเสียอารมณ์

Publish 2017-12-09 15:40:37

ถือว่าเข้าสู่ครึ่งทางของการวิ่งจากใต้สุดสู่เหนือสุดแดนสยาม เมื่อ "ตูน บอดี้สแลม" และทีมงานก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ได้วิ่งผ่านจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางกำลังใจจากคนไทยทั้งประเทศ ขณะที่ยอดบริจาคเงินเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึง 701 ล้านบาท ทะลุเป้าหมายที่ตั้งไว้แล้ว ซึ่งการวิ่งในวันนี้(9 ธ.ค.) เข้าสู่วันที่ 39 กับเส้นทางที่เหลือ เพื่อไปถึงสุดเขตแดนสยามในภาคเหนือ ที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

 

 


ซึ่งในขณะนี้ตูน บอดี้แสลม เริ่มมีอาการบาดเจ็บอีกครั้ง ทั้งในส่วนของการวิ่ง และการถูกรุมเซลฟี่ ดึงแขน รวมไปถึงมีการเหยียบเท้า โดยทางมือเบสวงร็อกชื่อดัง อย่าง วุฒิ วง Parata ที่มาร่วมวิ่งกับพี่ตูน ได้ออกมาย้ำเตือนและขอความร่วมมือให้ช่วยเซฟร่างกายพี่ตูน เพราะเห็นแล้วอดสงสารไม่ได้ 
เนื่องจากพี่ตูนร้องโอดโอยแบบเจ็บมากๆ ทั้งผิวที่ไหม้ดำ เท้าแดงพอง ใครจะรู้พี่วิ่งไปยิ้มไปบนถนน ทักทาย ถ่ายรูป เต้น ร้องเพลง คนเห็นแต่ภาพนั้น แต่ในขณะที่ผมนั่งมองอยู่ข้างๆ ผมได้ยินเสียงเขาร้อง น้ำตาผมมันจะไหลออกมาจริงๆ 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เห็นแล้ว..ปวดใจ!!! "วุฒิ มือเบสวง Parata" เผยภาพนาที "ตูน บอดี้สแลม" ผิวไหม-เท้าพอง นอนร้องโอดโอย ด้วยความเจ็บปวด!!ล่าสุดทางตลกชื่อดัง อย่าง จาตุรงค์ มกจ๊ก ก็เริ่มทำภารกิจช่วยพี่ตูนอีกแรง อยากช่วยให้เงินบริจาคถึงเป้าหมาย และช่วยทำให้พี่ตูนเหนื่อยน้อยลงบ้าง โดยเจ้าตัวออกวิ่งระดมเงินบริจาค กับภารกิจเก็บตกให้พี่ตูน ซึ่งวิ่งในพื้นที่จังหวัดราชบุรี ขณะที่ยอดบริจาคจากชาวบ้านช่วยสมทบเข้ามานั้น อยู่ที่ 315,036 บาทแล้ว และยังมีเพื่อนพ้องในวงการตลกมาร่วมวิ่งอย่างคบคั่ง

 

 

 


งานนี้ชาวบ้านในพื้นที่ต่างออกมาให้กำลังใจ และยังมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความชื่นชมในน้ำใจอันยิ่งใหญ่ เพราะตอนนี้เชื่อว่า ใครๆ ก็อยากช่วยฮีโรของเราให้เจ็บน้อยที่สุด และเหนื่อยน้อยที่สุด เพื่อเซฟร่างกายของพี่ตูนให้ไปถึงเป้าหมายที่เชียงรายอย่างปลอดภัย พร้อมทั้งต่อว่าถึงพวกที่ก่อกวน ชอบว่าคนทำความดีด้วยว่า ทำให้เสียอารมณ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ครัวลุงรงค์ โพธาราม BY จตุรงค์ฟาร์มติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล