ฟังแล้วน้ำตาไหล!!! หัวอกลูกสาวร่ำไห้หนักวอนพ่อมามอบตัว...หลังยิงแม่ ต่อหน้าต่อตา...คิดว่านอกใจ! เปิดหมดเปลือกไม่ได้เป็นอย่างที่หลายเข้าใจ!?!

Publish 2017-12-05 15:34:24จากกรณีเมื่อวันที่ 29 พ.ย. 60 ได้มีเหตุสองสามีภรรยาทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนที่สามีจะใช้อาวุธปืนยิงภรรยาเสียชีวิต ต่อหน้าต่อตาลูกสาว ภายในหมู่บ้านชื่นชีวา โครงการ 2 ต.หลุมดิน อ.เมือง จ.ราชบุรี ทราบชื่อคือ นางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายสามารถ คำแก้ว อายุ 45 ปี หลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไป

 ต่อมา เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา ลูกสาวได้เผยแพร่ภาพสด ผ่านเฟซบุ๊ก "Cattareya Komkaew" ขณะจัดพิธีกรรมทางศาสนาอยู่ที่วัด โดยเธอได้ระบุว่า ขอมาอธิบายและแก้ข่าวทุกๆอย่าง พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ เรื่องของคุณแม่ เนื่องจากตนเห็นข่าวที่ออกไปแล้วมีคนเข้ามาคอมเม้นท์ ว่าแม่ของตนนั้นมีชู้ แต่วันนี้เธออยากจะมาบอกว่า จะมาช่วยแก้ข่าวให้แม่  ตนเป็นลูกคนเดียว จริงๆภายในครอบครัวไม่เคยมีความสุขเลย แม่เป็นคนที่รักพ่อมาก รักมากกว่าตัวเอง เป็นไปไม่ได้เลยที่แม่จะมีชู้ ก่อนหน้านี้พ่อคอยมาเฝ้าร้าน และได้ใช้เงินสิ้นเปลือง จึงให้พ่อนั้นอยู่ที่บ้านแล้วให้เงินใช้วันละ 200 บาท ให้เยอะไม่ได้เพราะพ่อเล่นยา แล้วเล่นหนัก กินเหล้า พ่อเป็นคนเจ้าชู้ ผู้หญิงเยอะ เล่นยาจนสมองเริ่มไป เริ่มเป็นโรคประสาท เนื่องจากคุยด้วยไม่รับฟัง ไม่รู้เรื่อง จุดประกายคือ พ่อไปเช็กไลน์ในโทรศัพท์ของแม่ แล้วไปเห็นที่แม่ได้คุยกับรุ่นพี่ของตน ซึ่งเคยติดคุกมา พ่อก็เลยคิดว่าแม่มีชู้ และตนก็ได้อธิบายให้พ่อฟังแล้ว ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อสองเดือนที่แล้ว หลังจากที่เกิดเรื่องขึ้นก็หาเรื่องทุกวัน 

 

 

วันดีคืนดีก็ตบตีแม่ ต่อหน้าของตน เราเห็นทุกอย่างแต่เราก็ช่วยได้เท่าที่เราจะช่วยได้ อยู่กันแบบหวาดระแวง ทุกคืนนอนกันแทบไม่ได้ และยังเล่าอีกว่า แม่ซื้อทองให้พ่อใส่ 2 บาท พ่อก็เอาไปขายแล้วเอาเงินมาซื้อปืน และคอยขู่แม่ตลอดว่าจะยิง กับมาจากขายของก็มาทะเลาะโวยวาย ตบตีตลอด คอยไปแอบดูตอนไปขายส้มตำ พอมีลูกค้าเป็นผู้ชายก็คิดว่าเป็นชู้ คอยตามตลอดจนแม่ไม่กล้าไปไหน 

 

 

ล่าสุดวันที่แม่เสีย ตอนกลางคืนก็ทะเลาะกัน ได้ลงไปกราบที่เท้าพ่อ หนูขอนะ หนูขอร้องแม่ไม่ได้มีใคร แต่พ่อของตนก็ยังไม่เชื่อ และก็พูดว่ามีผู้ชายมานอนที่บ้าน ขณะที่ทะเลาะกัน ก็อยู่ด้วยตลอด ก็ได้มีการคุยกันว่าจะเอายังไง และบอกว่าจะแจ้งความ พ่อก็ได้บอกว่าถ้าไปแจ้งความแล้วเห็นตำรวจมาหน้าบ้านกูจะยิงแม่มึงคนแรกเลย ก็เลยไม่กล้าที่จะไปแจ้งความ วันที่เกิดเหตุได้ให้แม่ขึ้นไปนอนที่ห้องแล้วล็อคประตู พอเช้ามาเห็นพอยืนเล่นโทรศัพท์ ไม่ยอมนอน แล้วพ่อก็บอกว่าแม่เอาผู้ชายมานอนที่บ้าน ตนจึงบอกว่าไม่มี พ่อมีหลักฐานไหม พ่อก็โมโหว่าเราเข้าข้างแม่ และพ่อก็เดินขึ้นไปเอาปืนไปตบหัวแม่ ตนก็เข้าไปห้ามและพยายามยื้อปืนออกมาว่าพ่ออย่าทำแม่ ขอร้อง ยื้อปืนกันไปมา ก็ทะเลาะกัน ก็เลยพาแม่เข้าห้องกับตน และร้องไห้ ก็เลยคุยกันว่าจะเอายังไงกันดี พ่อก็เลยบอกว่าพวกมึงไม่ต้องเป็นห่วง อยู่กันให้มีความสุขไปเลย  ตนก็เลยก็ปล่อยให้พ่อไปถ้าเขาจะไป ก็ได้พาแม่ออกมาจากห้อง ก็เจอพ่ออยู่หน้าห้อง เลยเดินออกมาพ่อก็เข้าประกบแม่ แล้วถามว่ารถที่จอดอยู่หน้าบ้าน รถใคร รถชู้ใช่ไหม แฟนก็กันให้แม่เดินลงไป ก็มีญาติพ่อมารับ แล้วก็เอารถจักรยานยนต์พร้อมทั้งกระปุกตังค์ของแม่ไปด้วย 

 คือวันนั้นวันที่แม่จะเสีย คือแม่หน้าตาไม่มีราศีเลย ก็ออกมาขายของตามปกติ ญาติก็ได้โทรมาบอกว่ารับพ่อไปแล้วจะไปอบรมให้ใจเย็นลง พอแม่รู้ว่าพ่อไม่อยู่บ้าน แม่ก็ใจเสีย พอตกดึกปิดร้านจะกลับบ้านจึงได้พาแม่ไปทานข้าว พอถึงบ้านเจอพ่ออยู่ที่บ้าน ยืนอยู่หน้าบ้าน แฟนจะขับรถไปเลย แต่แม่เปิดประตูลงไปเลย ก็เลยทำตัวปกติถอยรถเข้าบ้าน จึงได้เดินเข้าไปหาพ่อ ถามพ่อเห็นมีฐาติมารับไปแล้วไม่ใช่หรอ พ่อก็เลยว่าทำไมกลับมาไม่ได้หรือไง กูจะกลับมาครั้งสุดท้ายแล้ว แล้วก็ด่าสารพัด ก็เลยตัดสินใจบอกแม่ให้เก็บเสื้อผ้า เพราะพ่อคุยด้วยไม่รู้เรื่อง ก็เลยคิดหนทางที่จะออกจากบ้าน ให้เพื่อนผู้หญิงมารับ เลยบอกพ่อว่าจะไปนอนกับเพื่อนแล้วจาเอาแม่ไปด้วย แต่พ่อไม่ให้แม่ไป ต้องการที่จะคุยกับแม่ แม่จึงตัดสินใจที่จะเข้าไปคุยกับพ่อ ก็ได้ตกลงว่าเลิกกัน ก็ไม่ได้เอะใจ นั่งประกบแม่ตลอด แม่ก็บอกพ่อว่าให้เอาปืนไปเก็บ พ่อก็เลยบอกว่างั้นกูเอาลูกออกให้ก็ได้ จากนั้นก็ได้ยินเสียงปินดังปังๆๆ ซึ่งตนก็อยู่ด้วยตอนนั้นแต่ไม่โดนตนเลย ตนเลยคิดว่าพ่อยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อขู่แม่ พอยิงเสร็จพ่อก็รีบขี่รถจักรยานยนต์หนีไปอย่างไว ตนจึงหันไปเรียกแม่ แม่ก็เงียบ เข้าไปกอดแม่พร้อมถามว่าแม่โดนยิงไหม แม่ก็ไม่ตอบ แล้วที่เกิดเหตุนั้นมันมึดพ่อได้ตัดสวิทช์ไฟทิ้งให้มันมึดๆ เราก็รีบดูแม่ว่ามีตรงไหนถูกยิงไหม แม่ก็เงียบตนก็ได้เห็นเลือด ก็รีบตะโกนเรียกแฟนและเพื่อนของตนว่าแม่โดนยิง เราเห็นแต่เลือดที่หลังแม่ ตนก็สติแตก กรี๊ดทำอะไรไม่ถูก แม่ก็เริ่มฟุบไปที่โต๊ะ ก็ได้พูดกับแม่ตลอดว่า แม่อย่าหลับนะ แม่อย่าไปนะ แม่อยู่กับหนูนะ หนูรักแม่ ก็เลยเอาโทรศัพท์ของตนมาดูหน้าแม่ จากนั้นเห็นเลือดออกหู ออกจมูก ออกปากเลือดไหลออกมา ก็เลยเอาไฟไปส่องที่หัวแม่ก็เห็นหัวแม่เป็นรู ตนก็ช็อก เลยคิดว่าไม่รอดแน่ และได้กอดแม่ตลอด 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง ได้จับสัญญาณชีพ เจ้าหน้าที่ได้บอกว่ายังมีสัญญาณชีพอยู่ เขาคงหลอกเรา เราก็ดีใจมีความหวัง แต่เจ้าหน้าที่ดูเหมือนไม่รีบร้อนกันเลย ไม่อุ้มแม่ขึ้นรถ ตนก็คิดว่าแม่ไม่ได้อยู่แล้ว พอก็หายไปเลย เจ้าหน้าที่ตำรวจยังตามหาอยู่ แล้วที่มาพูดวันนี้ คือจุดประสงค์แม่เคยโทรไปหายาย บอกแม่ถ้าหนูเกิดขายส้มตำอยู่แล้วผัวมายิงตาย ต้องลงข่าวหน้าหนึ่งแน่ๆเลย ว่าเมียมีชู้ ผัวเลยมายิงตาย แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆมันบ้า ตนจึงออกมาบอกว่าแม่ไม่มีอะไร พ่อเป็นประสาท พร้อมทั้งขอให้ทุกคนช่วยกันแชร์ความจริง เนื่องจากแม่ของจนแม่ไม่ได้มีชู้ แก้ข่าวให้หน่อย แม่ไม่ได้เป็นแบบนั้น...พร้อมบอกว่าตนคิดถึงแม่ แล้วต่อจากนี้ใครจะปกป้องตน แต่ตนก็คิดว่าแม่ไปสบายแล้ว แม่หมดอายุไขแล้ว แม่ไปสวรรค์แล้ว แม่เป็นคนดีไม่น่าตายแบบนี้ 

 

 

ต่อมาวันที่ ลูกสาวก็ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้า วอนพ่อของตนให้กับมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยได้ระบุข้อความว่า "พ่อจ๋า พ่อมามอบตัวกับตำรวจนะพ่อนะ ใครที่ติดต่อพ่อได้ช่วยบอกพ่อหนูให้ที หนูไม่อยากให้พ่อเป็นอะไรไปอีกคน และหนูรู้ว่าแม่ก็ไม่อยากให้พ่อเป็นอะไรไปอีกคน ติดคุกหนูก็ยังไปหาพ่อได้ ไปเยี่ยมพ่อได้ แต่ถ้าพ่อไม่มามอบตัว พ่อบอกพ่อจะสู้กับตำรวจจนตาย หนูไม่อยากให้เป็นแบบนั้น เป็นอะไรไปอีกคน แล้วหนูจะเป็นยังไง หนูขอร้องนะพ่อนะ ถ้าพ่อรักหนูจริง ๆ พ่อมามอบตัวนะ รักพ่อและแม่สุดหัวใจ  แม่ดลจิตใจให้พ่อด้วยนะแม่"
 

 

 

ขอบคุณที่มา Cattareya Komkaewเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News